3 lý do các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Nếu bạn còn phân vân vì sao mình nên chọn dịch vụ văn phòng ảo để làm trụ sở đăng ký kinh doanh thì hãy xem 3 lý do dưới đây?

1. Sở hữu ngay một địa chỉ đăng ký đẹp mà đỡ phải mất công tìm kiếm

Thuê văn phòng ảo tại TPHCM ở Startup Office khách hàng sẽ được cung cấp ngay một địa chỉ đăng kí kinh doanh tại một trong những tòa nhà cao cấp nhất quận 1, quận 3…  Chỉ cần một cuộc gọi hay điền một phom đăng ký, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi mà không phải đội nắng, đội mưa đi kiếm như những thời gian trước.

Hơn thế, để tăng thêm niềm tin cho khách hàng, hầu hết dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM đều cố gắng ưu tiên khách hàng, giúp họ thuận lợi đăng ký kinh doanh tại một địa điểm đẹp, cao cấp, đắt giá. Vì thế, mọi cơ hội đến với bạn đều dễ dàng hơn.

dich vu van phong ao

Sử dụng văn phòng ảo tại tphcm bạn không mất công tim kiếm mà đã có ngay một vị trí đẹp

2. Thực hiện chính sách 0 đồng lãng phí cho chi phí văn phòng

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng TPHCM đều rất vui mừng vì họ có thể đạt mức “0 đồng lãng phí” cho chi phí thuê văn phòng. Điều mà các doanh nghiệp sử dụng văn phòng truyền thống đều không thể có được.

Anh Thái – giám đốc công ty TNHH X cho biết: “Công ty mình có 5 người thôi, mà công việc phải ra ngoài rất nhiều nên hầu hết không ở văn phòng. Vậy mà để công ty có không gian hoạt động, mỗi tháng công ty phải bỏ ra cả 5 – 7 triệu để thuê văn phòng, lãng phí rất nhiều. Từ hồi sử dụng văn phòng ảo và dùng kèm dịch vụ thuê thêm chỗ ngồi khi cần thiết công ty mình đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hầu như cả tháng không lãng phí một đồng chi phí thuê văn phòng nào. Chúng tôi quyết định thue van phong ao tai tphcm thêm một thời gian nữa, đến khi công ty được mở rộng mới thuê văn phòng chính thức”.

cho thue van phong ao tai tphcm

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp mất 0 đồng chi phí lãng phí cho văn phòng

3. Tiếp cận và ứng dụng tối đa trào lưu của các doanh nghiệp trẻ

Hiện tại hầu hết các doanh nghiệp trẻ đều sử dụng dịch vụ văn phòng ảo như một dịch vụ đáng tin cậy, và điều này đã tự nhiên tạo thành trào lưu trong nền kinh tế Việt. Sử dụng dịch vụ van phong ao là một cách bạn thử nghiệm và trải nghiệm trào lưu, qua đó nhận định được lợi thế và những yếu điểm để phát triển công ty của mình theo hướng tích cực. 

thue van phong ao tai tphcm

Dịch vụ van phong ao giúp doanh nghiệp trẻ hòa nhập và trải nghiệm xu hướng thị trường 

Trên đây là 3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Giờ thì bạn đã có thêm niềm tin để quyết định rồi nhé. Nếu bạn còn phân vân hãy đọc thêm bài viết trên website http://www.StartupOffice.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY