5 bước để tìm được nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín!

Để tìm được nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín bạn cần tạo được danh sách những ứng viên, sau đó đánh giá họ theo đúng nhu cầu của mình.

Ở thời điểm hiện tại khi số lượng nhà cung cấp văn phòng ảo đang ngày một gia tăng, từ đó tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng thì có một vấn đề xảy ra đó là: Sự phân cấp chất lượng dịch vụ trong tâm trí khách hàng.

Đơn vị nào cung cấp văn phòng ảo uy tín? Đơn vị nào cung cấp văn phòng ảo chất lượng? Đơn vị nào có thể tin tưởng mà ký hợp đồng? 

Trước khi tìm được đơn vị để hợp tác lâu dài thì khách hàng phải giải quyết được những câu hỏi này?

Để giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng, sau đó đi đến ký kết hợp đồng chúng tôi có những gợi ý về 5 bước để tìm được nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín như sau:

1. Lập danh sách nhu cầu của bản thân

5 bước để tìm được nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín!

Bạn muốn thuê văn phòng ảo như thế nào? Bạn thuê văn phòng ảo quận 5, hay quận 3, quận 1… Bạn muốn hợp tác với nhà cung cấp văn phòng ảo như thế nào?... Mức giá bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu của bạn?... Với tất cả những mong muốn của mình hãy liệt kê ra một danh sách nhu cầu phù hợp, để khi lựa chọn các ứng viên cung cấp bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn.

Thường thì tất cả chúng ta đều có thói quen nhu cầu để trong đầu, chỉ tiêu để trong đầu. Nhưng, nếu liệt kê mọi thứ ra giấy thì mọi thứ sẽ rõ ràng hơn, từ đó bạn có một hình dung cụ thể về nhà cung cấp mình muốn hợp tác và biết mình sẽ phải làm cách nào để tìm thấy họ.

2. Tìm kiếm tất cả các nhà cung cấp văn phòng ảo ở thời điểm hiện tại?

5 bước để tìm được nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín!

Ở thời điểm hiện tại Việt Nam chưa có nhiều nhà cung cấp văn phòng ảo. Chỉ có một vài nhà cung cấp như: Office 168, Startup office… vì thế việc lựa chọn tất cả nhà cung cấp văn phòng ảo ở thời điểm hiện tại không quá khó khăn với bạn.

3. Dựa vào danh sách nhu cầu tìm ra 5 ứng viên sáng giá nhất

5 bước để tìm được nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín!

Khi đã có danh sách tất cả những nhà cung cấp văn phòng ảo bạn chỉ cần dựa vào danh sách nhu cầu ban đầu của mình và đánh giá, loại các ứng viên. Sau đó chọn ra 5 ứng viên sáng giá, phù hợp nhiều nhất với những yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Đừng quá tham lam trong việc lựa chọn và loại bỏ những ứng viên. Bởi việc mạnh tay loại bỏ, sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp phù hợp một cách nhanh chóng.

4. Dùng phương pháp thử để loại bỏ dần những ứng viên còn lại

Khi đã có danh sách 5 ứng viên cung cấp phù hợp, lúc này bạn chỉ cần dùng những phương pháp loại trừ để tìm ra đơn vị phù hợp nhất với mình.

Gọi điện, đến trực tiếp, nghe tư vấn và hỏi… bạn có thể kết hợp tất cả tất cả những hành động này để tìm ra đơn vị phù hợp với mình.

Đừng ngại thử nghiệm bạn nha, bởi vì: Văn phòng ảo tuy giá thuê không cao, nhưng lại mang một trách nhiệm rất lớn. Là tài sản gắn liền với sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Vì thế, hãy làm thật kỹ, lựa chọn chuẩn xác để mai sau không hối hận.

5. Tham quan thật kỹ, trải nghiệm liên tục và ký kết hợp đồng

Hiện tại Office 168 đang có chương trình 90 ngày trải nghiệm văn phòng ảo quận 5 với chi phí 0đ, hay các doanh nghiệp khác cũng có những gói khuyến mãi khác để tăng giá trị trải nghiệm trước cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với những nhà cung cấp này để trải nghiệm dịch vụ mình cần.

Với dịch vụ văn phòng ảo, bạn cần trải nghiệm để hiểu, để có kinh nghiệm và lựa chọn hợp lý.

Trên đây là 5 bước cơ bản để tìm được nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín, chất lượng. Rất mong những bạn đọc có thể áp dụng để tìm đơn vị phù hợp cho mình. Xem thêm những bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu thêm về văn phòng ảo và lựa chọn dễ hơn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY