5 thói quen xấu của dân văn phòng

Những thói quen xấu sau đây rất có hại cho sức khỏe nhưng hầu như ít người để ý đến mà hầu hết mọi người đều thừa nhận rằng mình đang có thói quen đó

Sau đây là những thói quen xấu mà nhiều người mắc phải nhất:

Ngày làm việc 12 giờ

Có một số công việc, việc làm văn phòng rất bận, thường xuyên phải chạy deadline nên một ngày làm việc 12 giờ không còn là chuyện hiếm có. Tuy nhiên, nói về mặt sức khỏe, điều đó không hề tốt cho bạn. Cố gắng làm việc chỉ 8 tiếng một ngày và nếu làm việc 12 giờ một ngày thì hãy nghỉ ngơi thường xuyên, kết hợp thư giãn để tránh gây hại cho sức khỏe.

Ăn quá nhanh

Đa phần dân văn phòng đều cảm thấy thời gian nghỉ trưa đối với họ quá ít nên họ phải làm mọi thứ thật nhanh và ăn ngay tại chỗ ngồi làm việc qua loa cho xong bữa, một bữa cơm như vậy sẽ thiếu chất dinh dưỡng. Thói quen ăn nhanh này cũng không tốt cho hệ tiêu hóa và nếu tiếp tục duy trì sẽ có nguy cơ bị đau dạ dày, bị trào ngược, ợ chua và đầy hơi.

5-thoi-quen-xau-cua-dan-van-phong.jpg

Sử dụng máy tính quá lâu

Hầu hết các nhân viên văn phòng ngồi ba hoặc bốn giờ trôi qua không bước ra khỏi bàn làm việc. Kết quả là đôi mắt sẽ cảm thấy căng thẳng và khô, kèm cơn đau đầu. Do đó, hãy siêng bước ra khỏi màn hình nghỉ ngơi vài phú thư giãn sau 2-3 giờ.

Thường xuyên đi giày cao gót

Đây là thói quen xấu của nhiều chị em văn phòng ảo quận 3. Mang giày cao gót liên tục trong nhiều giờ đồng hồ sẽ khiến chân bị áp lực, sưng và đau, đặc biệt sẽ khiến cho vòm chân bị còng xuống. Do đó, cần trữ sẵn một đôi bệt để những lúc không cần thiết thì tranh thủ tháo giày cao gót.

Ít uống nước

Trong phòng có điều hòa nhiệt độ, có thể không gây khát, nên làm nhiều bạn quên uống nước. Điều này làm cho cổ họng bị khô, ảnh hưởng tới chức năng hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể, dễ gây ra các bệnh như: sỏi thận, giảm trí nhớ, sỏi đường tiết niệu... Tranh thủ sau một tiếng thì uống cốc nước để làm mát cơ thể, giúp tỉnh táo, tập trung làm việc hơn.
5-thoi-quen-xau-cua-dan-van-phong-0.jpg
 

Nếu có nhu cầu thuê văn phòng ảo quận 4, xin liên hệ với công ty OFFICE168 để được tư vấn kĩ hơn.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại: 0945.918.918

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY