5 tiêu chuẩn để chọn được văn phòng chia sẻ phù hợp với công việc của bạn

Bạn đang cần một văn phòng chia sẻ để làm việc? Nhưng bạn lại chưa có một tiêu chuẩn cụ thể nào để đánh giá xem văn phòng đó có hợp với mình không? Xem ngay 5 tiêu chuẩn sau và chọn lấy tiêu chuẩn phù hợp của bạn.

1. Vị trí văn phòng có phù hợp với ngành nghề bạn đang theo đuổi

Trong kinh doanh, chọn địa điểm vô cùng quan trọng. Nếu địa điểm bạn chọn không phù hợp với ngành nghề của bạn đang theo đuổi thì rất khó giúp bạn tiến xa. Các tốt nhất để chọn địa điểm đó là nên chọn những nơi có nền kinh tế phát triển, có trụ sở của nhiều công ty lớn và hiệp hội doanh nghiệp.

5 tiêu chuẩn để chọn được văn phòng chia sẻ phù hợp với công việc của bạn

Cần chọn địa điểm phù hợp với địa điểm kinh doanh

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú trọng đến cơ hội phát triển tại vùng đất đó: Bạn có phải là duy nhất, bạn có điểm nào khác biệt, bao nhiêu % cơ hội bạn có thể kinh doanh thành công tại vùng đất đó.

2. Giá văn phòng có phù hợp với số tiền bạn có thể chi trả 

Giá văn phòng chia sẻ cao hơn văn phòng ảo nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với văn phòng cho thuê. Tuy nhiên với những người khởi nghiệp, mức giá đó vẫn cần phải xem xét để có thể thuê lâu dài: vài tháng, vài quý, hay cả năm.

Vì thế, hãy nhìn vào nguồn vốn của bạn và xem xét xem khả năng thuê của mình là bao nhiêu?

5 tiêu chuẩn để chọn được văn phòng chia sẻ phù hợp với công việc của bạn
Khi thuê văn phòng cần phải tính đến khả năng chi trả dài hạn của bạn

3. Điều kiện vật chất trong văn phòng phù hợp với bạn ở mức nào?

Văn phòng chia sẻ được trang bị đầy đủ các thiết bị như bàn ghế, wifi, tủ… tuy nhiên như thế đã đủ với nhu cầu làm việc của bạn không? Nếu bạn cần thêm thiết bị khác bạn có được mang vào chỗ của mình để sử dụng?

4. Nhà cung cấp dịch vụ có khiến bạn tin tưởng?

Làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ tốt trong thời gian dài luôn là ưu tiên của những người đi thuê văn phòng. Họ không những tạo điều kiện giúp bạn có được vị trí văn phòng đẹp, họ đồng thời hỗ trợ bạn tất cả những tiện ích khi bạn có nhu cầu. Và quan trọng là họ sẽ không tăng giá bất thường để bạn phải khốn đốn, chuyển văn phòng ngay lập tức.

5. Các điều khoản trong hợp đồng có thực sự mang lại lợi ích cho bạn

Hãy xem xét kỹ hợp đồng của bạn khi quyết định ký. Bởi chỉ cần một điều khoản sai lệch trong hợp đồng cũng sẽ khiến bạn gặp khó khăn về sau.

Trên đây là 5 tiêu chuẩn để giúp bạn chọn được một văn phòng chia sẻ phù hợp với công việc của mình. Ngoài ra sẽ còn những tiêu chuẩn khác phù hợp với từng ngành nghề. Xem thêm ở những bài viết cập nhật tiếp theo của chúng tôi.

Thông tin dịch vụ:

STARTUP OFFICE cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và cho thuê văn phòng quận 5 với chi phí rẻ. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật bảng giá và nhận những ưu đãi.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY