7 điều cần quan tâm khi thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo luôn được các startup lựa chọn để phát triển sự nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiện lợi. nhưng có những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo

1. Vị trí đắc địa

Lý do chính để bạn lựa chọn sử dụng văn phòng ảo cho công ty chính là một địa chỉ đẹp, ngay trung tâm và địa chỉ văn phòng uy tín in trên name card và tài liệu tiếp thị của công ty bạn. Do đó bạn có thể sẽ thích văn phòng ảo quận 1 hay một số văn phòng ảo quận 5.

van phong ao quan 1

2. Có thể nhận cuộc gọi khách hàng bất cứ lúc nào

Một địa chỉ kinh doanh hoàn hảo được in trên name card mà không có bất kỳ nghi ngờ nào. Trong khi khách hàng của bạn thường tiếp cận với doanh nghiệp bạn thông qua điện thoại. Và với một địa chỉ văn phòng đại diện thì luôn được lễ tân nhận các cuộc gọi đến, đó chính là ưu điểm lớn của văn phòng ảo. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ này sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn.

3. Fax.

Tuỳ gói dịch vụ mà nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ sẽ cung cấp cho công ty bạn một số Fax dùng chung hay riêng. Vì thế bạn sẽ tự động nhân được những bản fax qua email của mình, trong khi bạn không cần thiết phải có một thiết bị fax nào cả.  Vì thế đây là một sự chọn hữu ích cho công ty bạn. Và doanh nghiệp bạn cũng thật chuyên nghiệp khi có số Fax in trên name card.

4. Nội thất phòng khách

Các nhà cung cấp văn phòng ảo luôn hỗ trợ bạn một không gian để bạn tiếp khách, phòng họp, khu vực làm việc riêng, kết nối wifi, bánh, kẹo, cafe, trà. Nếu doanh nghiệp bạn đang ở tỉnh và muốn khai thác khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, hoặc doanh nghiệp bạn ngoài nước mà khai thác khách hàng tại Việt Nam, thì điều đó không thành vấn đề lớn nữa.

van phong ao quan 1

5. Bày trí phòng họp.

Cần phải có phòng họp để bạn có thể sử dụng khi tiếp khách hàng, đối tác. Những khi bạn cần họp, việc bạn cần làm trước là đặt trước ngày, giờ họp, nhân viên văn phòng ảo sẽ setup mọi thứ cho doanh nghiệp bạn.

6. Phòng làm việc.

Một nhà cung cấp văn phòng ảo, chắc chắn họ sẽ setup một văn phòng làm việc tuyệt vời để hài lòng khách hàng thuê. Tuy theo nhu cầu bạn có thể thuê chỗ ngồi làm việc tại văn phòng hoặc bạn có thể sử dụng để tiếp khách và ký hợp đồng. Làm việc ở nhà cũng là một lợi thế nhưng đôi khi bạn cần một không gian làm việc để giải toả và có thể lên kế hoạch cho bước tiếp theo để phát triển doanh nghiệp mình.

7. Giá thành

Một khi bạn đã lọc được những nhà cung cấp văn phòng đáp ứng yêu cầu của bạn rồi thì bước tiếp theo chính là so sánh giá cũng như các dịch vụ cộng thêm và những dịch vụ họ sẽ tính phí bạn sau này.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY