8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P2)

Đừng để vì thiếu hiểu biết về các vật dụng quá đỗi quen thuộc hàng ngày mà làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thậm chí cản trở sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn.

5. Vật dụng có hình thù kỳ quái

Tùy theo sở thích cá nhân mà mỗi người có những vật dụng trang trí khác nhau để tô điểm bàn làm việc của mình. Tuy nhiên, khi bày trí những đồ vật trên bàn làm việc bạn phải hết sức lưu ý để tránh những đồ vật có tạo hình kì quái dễ kỵ phong thủy, sẽ dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn. Quan niệm phong thủy cũng cho rằng trên bàn làm việc đặt những vật phẩm có hình dáng kỳ quái sẽ rước vận xui vào mình.

8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P2)

Những món đồ trang trí kỳ quái thể hiện cá tính của bạn nhưng có thể sẽ ảnh hưởng xấu về phong thủy

6. Cây xương rồng 

Nhờ vào khả năng chống tia phóng xạ và tính chất kiên cường dễ sống mà cây xương rồng rất được giới nhân viên trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 5 ưa chuộng để bàn làm việc. Tuy nhiên, nếu nhìn từ góc độ phong thủy mà nói không nên bày cây họ nhà xương rồng trên bàn làm việc để trang trí. Nếu trồng những cây có gai nhọn trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người.

8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P2)

Vốn là cây để bàn phổ biến nhưng xương rồng lại không hề tốt cho phong thủy của chủ nhân.

7. Cây dây leo

Còn đối với các họ cây dây leo như: trầu bà, thường xuân…theo quan niệm phong thủy vì chúng thuộc Dương nên sẽ hấp thu năng lượng của con người, thậm chí sẽ chiêu nạp thị phi, bất lợi cho quan vận của chủ nhân. Chính vì vậy những loại cây này không nên để trên bàn làm việc.

8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P2)

Những loại cây họ dây leo sẽ mang lại thị phi rắc rối cho chủ nhân

Thay vào đó hãy dùng các loại cây như: vạn niên thanh, hoàng kim cát, lưỡi hổ…để làm xanh không gian làm việc. Những loại cây này ngoài tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn, gánh bớt những nguy hại do bức xạ gây ra mà còn có ý nghĩa vô cùng tốt về mặt phong thủy.

8. Thùng rác

Vì để thuận tiện mà nhiều người sử dụng dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng hay để thùng rác ngay dưới chân của mình. Nhưng họ không biết rằng, khi xét về phong thủy, hai bên bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, tức vị trí quý nhân, nếu đề thùng rác vào đấy chẳng khác nào làm ô nhiễm quý nhân, là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân.

8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P2)

Để thùng rác ở không gian sử dụng chung vừa giúp phòng làm việc của bạn sạch sẽ vừa giúp sinh khí luân chuyển thông thoáng

Một không gian làm việc sạch sẽ, ngăn nắp sẽ đảm bảo cho bạn một tinh thần dễ chịu và sảng khoái làm việc. Vậy nên hãy cố gắng để thùng rác nơi không gian sử dụng chung bên ngoài phòng làm việc của bạn.Việc này sẽ tạo nên sự thông thoáng không gian làm việc, giúp sinh khí luân chuyển, tránh đi những dòng khí u ám ngưng trệ quanh bàn làm việc.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY