Các tiện ích của văn phòng ảo

Hiện nay, vấn đề bất động sản ngày càng đắt đỏ ,việc tìm kiếm 1 văn phòng đại diện tọa lạc tại các vị trí trung tâm của thành phố đối với các doanh nghiệp mới thành lập là 1 điều vô cùng khó khăn. Văn phòng ảo là một trong những phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khó khăn trên cho các doanh nghiệp.Vậy văn phòng ảo là gì và tiện ích của nó ra sao?

Văn phòng ảo có tên tiếng anh là Virtual Office,là một trong những dịch vụ nổi tiếng trên thế giời và gia nhập vào thị trường Việt Nam đầu những năm 2006.

Ở Việt Nam, văn phòng ảo quận 5, quận 1 ngày càng được ưa chuộng vì phát huy tác dụng tích cực trong bối cảnh nên kinh tế tự do cạnh tranh ngày càng phát triển như hiện nay.

van phong ao tphcm

Các doanh nghiệp sẽ đồng sở hữu 1 văn phòng đại diện hiện đại nằm ở các vị trí trung tâm thành phố với đầy đủ các tiện nghi hiện đại như:

-Một văn phòng đại diện với đầy đủ các thiết bị văn phòng cao cấp như : máy in, máy fax, máy lạnh….

-Có số điện thoại, số fax riêng cho doanh nghiệp của bạn

-Khu vực tiếp tân rộng rãi, hiện đại với đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ

-Phòng họp tiện nghi, rộng rãi đầy đủ các trang thiết bị

Để hiện thực hóa giá trị văn phòng ảo đến với doanh nghiệp của bạn, Startup Office là một trong những đơn vị tiên phong kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về văn phòng  cho thuê.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY