Đã tìm thấy không gian làm việc trong mơ của các ông chủ nhỏ

Nếu bạn cần một văn phòng làm việc kiểu mới? Nếu bạn cần một không gian làm việc xanh, đầy cảm hứng. Đã có văn phòng chia sẻ giá rẻ quận 5 cho bạn những cảm nhận chân thật và khác biệt.

Thử tưởng tượng, có những ngày bạn làm việc trong văn phòng cho thuê và chán nản với không gian hiện hữu: một khoảng không chật hẹp với những bức tường trắng. Vài ba chiếc bàn, ghế được xếp gọn gàng, với rất nhiều vật dụng chất trên mặt: máy tính, giấy tờ, nước uống, đồ ăn vặt, hộp cơm…. Và bầu không khí ngột ngạt của sự căng thẳng, cảm giác thiếu oxi, của những tiếng gõ máy tính quen thuộc đến vô vị.

Đã tìm thấy không gian làm việc trong mơ của các ông chủ nhỏ
Bạn có đang làm việc trong không gian văn phòng chật hẹp?

Những lúc này, bạn ước mình được làm việc trong một không gian rộng lớn với đầy đủ tiện nghi. Những chiếc bàn mới được thiết kế kiểu cách, xếp theo chủ đề đầy tính nghệ thuật, hiện đại. Cây xanh mang đến sự trong lành, mát mẻ. Không gian thư giãn riêng với những bộ bàn ghế đầy màu sắc, cafe, trà, nước… sẵn sàng sua tan mệt mỏi trong lúc bạn chán việc. Cuối cùng là nguồn hứng khởi bất tận từ những người ngồi làm cùng hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình, nhiều phong cách.

Tìm đâu ra một chỗ làm việc tuyệt vời đến vậy?

Tưởng tượng đến đây thôi nhé! Ý tôi ở đây không phải là khuyên bạn nên dừng lại công việc mình đang làm đâu. Mà bạn cũng chẳng thể nghỉ việc được, bởi đó là công ty của bạn và nó cũng chẳng thể thiếu bạn.

Ý của tôi ở đây chỉ là khơi gợi cho bạn một ý tưởng về một không gian làm việc thú vị. Điều mà bạn luôn ao ước làm cho công ty của mình nhưng vì những trở ngại vì vốn. Điều mà bạn luôn mường tượng bấy lâu mà chưa biết tìm ở đâu để biến chúng thành sự thực.

Đã tìm thấy không gian làm việc trong mơ của các ông chủ nhỏ
Bạn vẫn luôn ao ước một văn phòng làm việc trong mơ

Bật mí điều bạn chưa từng biết:

Có một nơi làm việc tôi nghĩ bạn sẽ thích, nó đang hiện hữu ở rất gần bên bạn.

Văn phòng chia sẻ giá rẻ quận 5 – STARTUP OFFICE nơi làm việc trong mơ của các ông chủ nhỏ.

Đã tìm thấy không gian làm việc trong mơ của các ông chủ nhỏ

Văn phòng chia sẻ tại STARTUP OFFICE

Không gian rộng, thoáng

STARTUP OFFICE cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ với không gian rộng hơn 200 m2. Một khoảng không đủ rộng để cho rất nhiều công ty cùng làm việc.

Không gian làm việc xanh, không khí trong lành

Trong không gian chia sẻ được STARTUP OFFICE trang trí thêm nhiều cây xanh, nhằm mục đích mang lại cảm giác tự nhiên, tươi mát cho những người ngồi làm việc tại đây. 

Không gian làm việc lý tưởng, không stess, mệt mỏi

Mỗi khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng khách hàng của STARTUP OFFICE chỉ cần rời chỗ làm việc, đến khu vực thư giãn ngồi xuống uống một ly cafe, nhấp một ngụm trà. Hay chỉ cần nghe một bản nhạc và ngắm nhìn không khi xung quanh cũng đủ để thư giãn và quên đi mệt mỏi.

Không gian thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp

Không gian chia sẻ, các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ chỗ ngồi và tạo dựng mối quan hệ. Hiện tại trong không gian chung của chúng tôi rất nhiều khách hàng đến từ nhiều công ty khác nhau. Mọi người cùng ngồi chung một không gian và làm những công việc của riêng mình. Họ có thể là bạn bè cũng có thể là đối tác. Rất dễ dàng để có một mối quan hệ nhiều lợi ích ngay tại STARTUP OFFICE.

Và nơi bắt đầu của những sáng tạo đầy mới lạ

Hệ thống vận hành văn phòng tại STARTUP OFFICE khá thông minh và linh hoạt. Một tiếp tân có thể hỗ trợ cho nhiều công ty khác nhau. Một bộ phần marketing, kế toán được thiết lập để giúp nhiều công ty phát triển… Đây chính là lý do mà hầu hết công ty sử dụng văn phòng chia sẻ tại đây chỉ có 1, 2 thành viên nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp. Họ tự nhận tự tin cung cấp địa chỉ, gặp gỡ khách hàng và chốt đơn ngay khi cần.

Sẽ rất tuyệt vời nếu một ngày nào đó bạn và đội ngũ nhân viên của mình được trải nghiệm văn phòng chia sẻ tại quận 5. Và còn tuyệt vời hơn khi bạn và đồng đội của mình nhận được nhiều giá trị tích cực từ nơi đây.

Tặng ngay 30 ngày trải nghiệm văn phòng chia sẻ quận 5. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY