Đây là lý do doanh nghiệp nhỏ nhất định phải thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Trong một cuộc khảo sát với những doanh nghiệp đã thuê văn phòng ảo tại tphcm về vấn đề: Lý do nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, có một lý do mà hầu hết mọi người đều đưa ra. Bạn có biết lý do đó là gì?

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có rất nhiều lý do để khách hàng chọn, nhưng với những doanh nghiệp nhỏ họ đều có một điểm chung là: người ít, vốn nhỏ, địa điểm thiếu chuyên nghiệp, cơ sở văn phòng thiếu thốn.

dich vu van phong ao

Các doanh nghiệp nhỏ luôn thiếu vốn, thiếu người và thiếu cơ sở vật chất

Vốn nhỏ, người ít là vấn đề có thể từ từ lấp đầy trong tương lai, còn địa điểm thiếu chuyên nghiệp, cơ sở văn phòng thiếu thốn thì ảnh hưởng khá nhiều đến bộ mặt doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại nên cần phải tối ưu.

Thực tế cho thấy mức độ ảnh hưởng của cơ sở vật chất, địa điểm đối với doanh nghiệp nhỏ như thế này: Các doanh nghiệp nhỏ thường sở hữu một địa chỉ siêu dài, trong ngõ, hẻm để đăng ký kinh doanh. Khi đến văn phòng thì chỉ là một phòng nhỏ chật hẹp, kê được 1, 2, 3 cái bàn… trước cửa văn phòng không có bảng hiệu, trong văn phòng không có logo công ty… 

Với một cơ sở như vậy, khách hàng nào có thể tin tưởng và giao dịch với doanh nghiệp? Đương nhiên, doanh nghiệp nhỏ ưu tiên những khách hàng nhỏ, nhưng con số này rất ít. Thêm nữa, hiện nay một số doanh nghiệp làm trong lĩnh vực online nên không cần phải có văn phòng cố định, nhưng khách hàng luôn mất niềm tin vào bán hàng online, họ cần được đến doanh nghiệp thực tế và xem văn phòng. Đã mất niềm tin mà đến văn phòng siêu nhỏ, siêu đơn giản như vậy thì họ lại càng mất niềm tin.

thue van phong ao tai tphcm

Một doanh nghiệp nhỏ, cơ sở vật chất không tốt, rất khó để lôi kéo khách hàng

Không chỉ khó khăn trong việc thu hút khách hàng mà ngay cả việc tuyển dụng với những doanh nghiệp nhỏ cũng đều khó. Bởi không nhân viên nào muốn làm việc tại một nơi tạm bợ, không có bảng hiệu… Chỉ ngồi phỏng vấn thôi họ cũng thừa tự tin rằng mình sẽ đậu và sẽ không đi làm.

Từ những lý do trên, các ông chủ, bà chủ doanh nghiệp nhỏ quyết định thuê văn phòng ảo. Văn phòng ảo tuy không cho họ một chỗ làm việc chuyên nghiệp nhưng nó cho khách hàng của họ thấy một địa chỉ đẹp, ngắn, ngay trung tâm. Một hình ảnh doanh nghiệp đẹp, sang trọng. Và một cơ sở vật chất hoàn thiện, đầy đủ tiện nghi. 

Khách hàng sẽ chẳng biết thực tế doanh nghiệp hoạt động như thế nào, làm việc chính ở đâu, nhưng nhìn vẻ bề ngoài hào nhoáng, có đầu tư họ đã yên tâm hơn vài phần. Sau đó doanh nghiệp sẽ từ từ thuyết phục họ bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Chỉ cần như thế thôi, việc kí kết, giao dịch sẽ dễ dàng hơn.

cho thue van phong ao tai tphcm

Nhờ dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp nhỏ lấy đơn hàng dễ hơn

Không phải là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp nhưng dịch vụ cho thuê văn phòng đang đáp ứng rất tốt nhu cầu cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng cho các doanh nghiệp nhỏ. Với đà tăng trưởng không ngừng về số lượng doanh nghiệp nhỏ trong thời điểm hiện tại thì chắc chắn dịch vụ văn phòng ảo ra hữu hiệu. 

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY