Dịch vụ văn phòng ảo tăng vọt ở Việt Nam

Hiện nay ngành bất động sản đang biến động theo từng ngày, và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cũng không nằm ngoại lệ. Theo thống kê của Sở Công Thương thì nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của các doanh nghiệp đang tăng vọt. Sau đây, Startup Office chia sẻ cho bạn biết những lí do mà ngành này đang trên đà đi lên.

1.Văn phòng ảo – Nguồn thu thật

Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Đệ Nhất cũng cho các doanh nghiệp thuê văn phòng ảo tại địa chỉ 231-233 Lê Thánh Tôn. đại diện Công ty Giải pháp Thông minh (TP. Nhờ đó, ông Hiển cho biết, dịch vụ cho thuê văn phòng đã và đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

trung-quoc-2.jpg

Hiện tại, công ty đang triển khai ba gói văn phòng thông minh: văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ với giá ưu đãi từ 20 đến 140/tháng USD (văn phòng ảo) và đến 600 USD/tháng (văn phòng trọn gói). Tuy nhiên, cũng có mặt lo ngại là khi sử dụng văn phòng có địa chỉ đẹp, DN thuê tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong khi thực chất DN như thế nào thì không biết được. Touchpad điều kiển iDrive bằng cảm ứng Để sử dụng tốt nhất, hệ thống ConnectedDrive cũng cần cập nhật, và BMW cũng đang cung cấp một cửa hàng ảo, tương tự như App Store của Apple để phục vụ khách hàng tải về các ứng dụng mới nhất. Với dịch vụ tại Multi-link Center khách hàng sẽ tiết kiệm hơn, chi phí sẽ giảm xuống rất nhiều. Còn trong hiện tại, các văn phòng đang ở tình trạng hoàn toàn có thể cắt giảm để giảm lượng khí thải.

2. Văn phòng ảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cơn “sốt” giá thuê văn phòng đang tạo cơ hội để mô hình cho thuê văn phòng mini, văn phòng ảo ra đời. Tại văn phòng ảo quận 5, văn phòng ảo quận 1, ở đây là văn phòng ảo quận 1, giá của văn phòng ảo dao động trong khoảng 60-300 USD mỗi tháng, tùy theo dịch vụ. Đinh Thế Hiển, Giám đốc Viện Nghiên cứu Tin học - Kinh tế ứng dụng, Luật Doanh nghiệp không quy định địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc và nơi làm việc phải có diện tích tối thiểu bao nhiêu mét vuông, và hiện cũng không có thông tư, nghị định nào không cho phép doanh nghiệp kinh doanh văn phòng ảo. Nếu khách hàng muốn có một chỗ ngồi làm việc riêng trong văn phòng này thì mỗi chỗ ngồi khoảng 2,5 m2, có chi phí khoảng 3 triệu đồng/tháng. Do đó, nhiều công ty không đòi hỏi bắt buộc phải có mặt bằng kinh doanh đã chuyển sang thuê văn phòng ảo để tiết giảm chi phí. Central Office do một nhóm cổ đông hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tài chính.

trang-tri-vp2.jpg

Do vậy, giải pháp cho nhiều công ty là các văn phòng ảo. Sự kết hợp giữa nhu cầu outsourcing, xu hướng freeland, part-time và mô hình văn phòng ảo dự báo sẽ bùng nổ trong năm 2013 như chìa khóa giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khủng hoảng, tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài và là điểm an toàn của nhiều lao động. Khi tọa lạc ở những vị trí đắc địa cũng có nghĩa là thương hiệu của công ty được nâng lên", anh Khuê chia sẻ. Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự của công ty luôn tạo cho khách hàng và đối tác của họ cảm nhận rằng đây thực sự là văn phòng thật chứ không phải “ảo” và chuyển nhà trọn gói. Trong bối cảnh khủng hoảng, nhiều doanh nghiệp phải co cụm hoạt động, cắt giảm tối đa mọi chi phí hoạt động.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY