Du lịch khắp nơi cùng dịch vụ văn phòng ảo. Tại sao không?

Đối với nhiều người trong chúng ta những giấc mơ như làm việc ở một hòn đảo nhiệt đới có vẻ là một điều xa xỉ. Một lúc nào đó bạn mơ tưởng như mình đang thơ thẩn trên một bãi biển đầy cát trắng, một tay nâng ly cocktail và một bên là máy tính xách tay. Điều đó thật tuyệt vời làm sao! Bạn khát khao, bạn muốn làm được điều đó?

Thực tế , đây là một cuộc sống mà không phải quá khó khăn để đạt được. Với một chút kiên trì, một số kỹ năng và một chút tìm tòi, khám phá về công việc Freelancelàm việc qua Web mà việc du lịch của bạn có thể trở thành hiện thực. Điều đó thật tuyệt! Bạn nhìn ra thế giới, kiếm được tiền trên hành trình bạn đi và sống cuộc sống như bạn hằng mong muốn. Như vậy, những gì bạn nên xem xét là đây:

1.Kĩ năng

Hãy nhớ rằng bạn cần một số kỹ năng linh hoạt để thích ứng với cuộc sống như thế này,có nghĩa là bạn phải suy nghĩ một chút bên ngoài chiếc hộp (thinking outside the box) . Có rất nhiều cách mà bạn có thể làm việc trực tuyến và rất nhiều chuyên môn có thể được thay đổi để thích hợp với điều kiện làm việc trực tuyến, thậm chí nó có vẻ bất khả thi lúc đầu. Vấn đề chính là bạn phải có một chút khéo léo, khôn ngoan. Khi viết về bài này, tôi vừa đọc một bài về một cựu sinh viên đại học luật muốn đi du lịch vòng quanh thế giới, nhưng sợ rằng nếu anh ấy không làm việc trực tiếp thì kỹ năng của anh ta sẽ không sử dụng được. Giải pháp của người này chính là cung cấp dịch vụ huấn luyện pháp lý trực tuyến, cũng như xuất bản sách điện tử - cả hai giải pháp này đều giúp anh ấy có đủ tiền để đi du lịch vòng quanh thế giới.Đơn giản là hãy sáng tạo và đưa ra một kế hoạch làm việc trực tuyến và như vậy bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được phong cách sống này,làm việc trực tuyến và đi du lịch.

du-lich-va-vpa-2.jpg

2.Tiết kiệm

Thành lập doanh nghiệp mới cần có thời gian, vì vậy hãy thử và đảm bảo bạn có một số tiền tiết kiệm nếu bạn đang bắt đầu từ con số không. Mặc dù cuộc sống ở rất nhiều quốc gia bạn đi qua có thể có chi phí ít hơn rất nhiều so với ở quốc gia bạn đang sống, bạn sẽ cần một số vốn để đi và sống tại thời điểm bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình. Một số người sẽ sử dụng số tiền đó nhanh hơn so với những người khác, nhưng bạn hãy cố gắng sử dụng hợp lý các khoản tiết kiệm trên. Hãy lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả.

du-lich-va-vpa.jpg

3.Ứng dụng công nghệ

Làm việc phi truyền thống có nghĩa là bạn cần phải tập trung mạnh vào công nghệ và làm thế nào để tận dụng tối đa thời gian của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm kết nối Internet vì may mắn thay,điều này đã trở thành chuyện nhỏ trong vài năm trở lại đây.

Tất nhiên, do sự khác biệt về múi giờ liên lạc cũng có thể là một điều gì đó cần phải được lên kế hoạch kĩ lưỡng. Và cụ thể ở đây là tại Tp. Hồ Chí Minh, dịch vụ cho thuê văn phòng được đánh giá một cách khách quan. Tại đó, họ có thể thay bạn nhận cuộc gọi và chuyển tiếp tin nhắn khi bạn không thể. Công nghệ họp thông qua Web và Skype cũng rất hiệu quả vì chúng cho phép các cuộc họp mặt đối mặt diễn ra dễ dàng. Thêm vào đó, hàng loạt ứng dụng hiện có trên thị trường cũng có thể rất hữu ích cho việc tổ chức, lập kế hoạch và làm cho cuộc sống của bạn hiệu quả hơn.

du-lich-va-vpa-1.png

4.Cân bằng giữa công việc và sự hưởng thụ

Làm việc tự do là một hoạt động cân bằng cuộc sống. Và việc có thể cân bằng giữa công việc và vui chơi là một trong những điều lớn nhất mà một freelancer giỏi cần phải làm, đặc biệt là khi đi du lịch. Sự mất cân bằng này có thể bị ảnh hưởng bởi một trong hai điều: một số người làm việc nhiều hơn những gì họ muốn khi đi du lịch và những người khác không làm việc đủ. Hãy tìm hiểu làm thế nào để tạo ra sự cân bằng đó trên hành trình đạt được cuộc sống mà bạn mong muốn.

Đi du lịch và làm việc có thể là một cơ hội tuyệt vời và điều đó cho phép bạn được làm sếp của chính bạn, nhìn ra thế giới và thiết lập một doanh nghiệp có giá trị.

du-lich-va-vpa3-1.jpg

Cuộc sống này quá ngắn ngủi để dành hết thời gian cho công việc và học tất cả mọi thứ.Chúng ta không thể lấy lại khoản thời gian quý báu đã mất đi trong quá khứ nhưng chúng ta có thể hạn chế điều đó ngay chính ngày hôm nay, tại thời điểm này. Người kinh doanh thành công là người biết tận dụng sức mạnh đòn bẫy. Nếu bạn đang có ước mơ nhìn ra thế giới, du lịch nhiều hơn,làm việc chuyên nghiệp, tiết giảm tối đa chi phí, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hãy tìm dến dịch vụ văn phòng ảo TPHCM của STARTUP OFFICE, chúng tôi cam kết thực hiện những nghĩa vụ của một nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY