Giá cho thuê văn phòng quận 5 của STARTUP OFFICE cao hơn cả giá thuê nhà mặt tiền 1 trệt, 1 lầu

Nghe tư vấn hết mọi thứ thì rất hài lòng, nhưng đến khi hỏi đến giá cho thuê văn phòng quận 5 tại STARTUP OFFICE thì chị Hằng lại lắc đầu ngao ngán. Bởi mức giá bên dịch vụ đưa ra quá chát.

Trong nửa đầu năm 2017, nhu cầu tìm kiếm văn phòng để làm việc khởi nghiệp tăng lên chóng mặt. Nắm bắt thị trường, rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng với nhiều loại hình văn phòng khác nhau.

Giá cho thuê văn phòng quận 5 của STARTUP OFFICE cao hơn cả giá thuê nhà mặt tiền 1 trệt, 1 lầu

Nửa đầu năm 2017, nhu cầu tìm kiếm văn phòng để làm việc khởi nghiệp tăng lên chóng mặt

Văn phòng giá rẻ thì có: văn phòng chia sẻ, văn phòng chung, chỗ ngồi chia sẻ… Văn phòng hạng sang thì có văn phòng cao cấp tại các tòa nhà hạng A, B, C… Và những văn phòng trong các nhà mặt phố dùng để kinh doanh là giá hạng trung.

Không nằm trong các loại hình văn phòng trên, loại hình văn phòng cho thuê trong tổ hợp văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ đang gây ấn tượng cho giới thuê văn phòng. Loại hình văn phòng cho thuê này được hiểu là những văn phòng cho 3 – 10 người ngồi trong khu không gian chung của văn phòng chia sẻ. Văn phòng này dành riêng cho những công ty dưới 10 người.

Không sang trọng như văn phòng trong tòa nhà hạng A, cũng không bình dân như những căn phòng trong khu văn phòng nhỏ hẹp giá rẻ, văn phòng trong tổ hợp văn phòng ảo ở mức trung về giá. Hiện tại STARTUP OFFICE đang là một trong những doanh nghiệp cung cấp loại hình văn phòng này.

Khá hấp dẫn về sự mới mẻ, sang trọng nhưng dường như loại hình văn phòng cho thuê của STARTUP OFFICE đang vấp phải rào cản về giá cả.

Có một trường hợp xảy ra như sau: Một khách hàng đến thuê văn phòng tại STARTUP OFFICE. Khi nghe phỏng vấn về mọi thứ thì chị Hằng khá ưng ý. Nhưng khi nói đến giá cả thì chị ngao ngán, lắc đầu.

Một căn phòng kê được 4 chỗ ngồi mà những 7 triệu một tháng. Như thế là quá đắt so với thị trường. 

So sánh với giá thuê mặt bằng bên ngoài: Khi thuê nhà phố 1 lầu, 1 trệt chỉ lại càng đắt. Bởi khi thuê loại mặt bằng này chị có một không gian rất lớn để sử dụng. Có thể kê thêm bao nhiêu ghế nếu muốn. Thường trong nhà phố sẽ có thiết kế thêm phòng ngủ, phòng bếp rất tiện cho việc nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Còn thuế văn phòng trong tổ hợp chỉ có thể làm việc. Mà không gian thì lại khá chật hẹp, số ghế giới hạn, người thuê cũng không được đưa thêm các trang thiết bị cần thiết nếu muốn.

Giá cho thuê văn phòng quận 5 của STARTUP OFFICE cao hơn cả giá thuê nhà mặt tiền 1 trệt, 1 lầu

Văn phòng cho thuê của STARTUP OFFICE có thực sự quá đắt

Giải thích về vấn đề này: Chuyên gia bán hàng của STARTUP OFFICE cho biết: Nếu nhìn về diện tích sử dụng thì giá thuê văn phòng trong tổ hợp văn phòng ảo khá mắc. Tuy nhiên khi thực sự sử dụng thì khách hàng sẽ không thấy mắc một chút nào bởi vì đằng sau đó có rất nhiều lợi ích mà họ sẽ được nhận. Cụ thể như sau:

  • Ưu thế mặt tiền, vị trí đắc địa, tòa cao ốc sang trọng.
  • Có tiếp tân phục vụ: tiếp khách, nghe điện thoại, nhận chuyển thư tín… 247. Thường những doanh nghiệp sử dụng nhà phố sẽ không thể có được.
  • Thuê một văn phòng nhỏ mà được sử dụng cả không gian rộng lớn. Tất cả khách hàng khi sử dụng văn phòng chia sẻ, văn phòng cho thuê tại STARTUP OFFICE đều được sử dụng thêm tất cả không gian văn phòng hơn 250m2 khi không có khách. Hơn thế họ luôn được sử dụng khu vực không gian chung là: bàn tiếp khách, quầy uống nước, tủ lạnh,…
  • Được đội ngũ IT hỗ trợ khi cần bất kì lúc nào.
  • Được hỗ trợ thêm về dịch vụ kế toán, thành lập doanh nghiệp.
  • Được sử dụng wifi, máy photo… miễn phí.
  • Và được miễn phí gửi xe, bảo vệ…

Giá cho thuê văn phòng quận 5 của STARTUP OFFICE cao hơn cả giá thuê nhà mặt tiền 1 trệt, 1 lầu

Thực chất khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích từ dịch vụ văn phòng cho thuê quận 5 của STARTUP OFFICE

Làm bài toán ngược: Nếu mỗi tháng khách hàng phải đóng 7 triệu để thuê văn phòng có nghĩa là một ngày họ trả 233 ngàn đồng. Với từng đó chi phí mà được sử dụng vô số dịch vụ. Trong khi đó, nếu khách hàng thuê nhà phố 1 lầu 1 trệt thì họ phải tự trả các khoản phí như: tiền điện, tiền nước, tiền tu sửa văn phòng, tiền bảo vệ nếu muốn… Chi phí cả ngày có thể lên đến cả triệu đồng 1 ngày.

Như vậy không thể nói dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 của STARTUP OFFICE là đắt. Bởi khách hàng nhận được vô số dịch vụ từ đó.

STARTUP OFFICE luôn mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và phục vụ.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY