Giải pháp phát triển văn phòng ảo ở Việt Nam

Với nền kinh tế suy thoái kéo dài khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ lâm vào tình trạng khó khăn khi doanh thu sụt giảm, lợi nhuận không đủ bù chi phí, nợ quá hạn…Vì thế, mô hình văn phòng ảo ra đời như là nút thắt cho doanh nghiệp giải quyết bài toán trên.

Chi phí đầu tiên khiến doanh nghiệp hết sức đau đầu đó chính là chi phí thuê văn phòng. Để có được một văn phòng khang trang ở các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và  thủ đô Hà Nội đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ ra một khoảng chi phí khá lớn. Khoảng chi phí này trở thành gánh nặng với doanh nghiệp trong tình trạng đòi hỏi cắt giảm chi phí. Vấn đề trên được thực sự giải quyết khi khách hàng lựa chọn sử dụng.

van-phong-xinh-1.jpg

Mô hình dịch vụ văn phòng ảo ra đời cho phép bạn đặt trụ sở văn phòng tại các địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo để giao dịch, tiếp khách với đầy đủ các tiện nghi cần thiết như dịch vụ phòng họp, cho thuê nhân viên đại diện… Với mức chi phí chỉ bằng 20% so với chi phí thuê văn phòng thường, đây là giải pháp mà ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng.

van-phong-xinh8.jpg

Dịch vụ văn phòng ảo Startup Office tự hào là đơn vị cung cấp văn phòng tiết kiệm cho doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ảo quận 1 với mức giá cực kì ưu đãi.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY