Hãy dùng văn phòng ảo để bắt đầu công ty khởi nghiệp của bạn

Văn phòng ảo sẽ giúp bạn có một địa chỉ đẹp để đăng kí kinh doanh. Sau đó cung cấp thêm văn phòng chia sẻ đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp để làm việc, tiếp khách và phát triển kinh doanh.

Xác định được mục tiêu, có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, có cả một chút vốn dự phòng. Giờ bạn chỉ còn thiếu một địa điểm đẹp để đăng kí kinh doanh. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng văn phòng ảo uy tín, văn phòng chia sẻ giá rẻ?

Để chúng tôi nói cho bạn lý do vì sao bạn nên sử dụng các loại văn phòng này thay vì tìm kiếm một địa chỉ văn phòng cho thuê cố định.

1. Văn phòng ảo tiết kiệm tiết kiệm nguồn vốn ít ỏi của bạn

Hãy dùng văn phòng ảo để bắt đầu công ty khởi nghiệp của bạn

Bắt đầu khởi nghiệp với nguồn vốn ít ỏi, bạn cần phải tiết kiệm, tiết kiệm tối đa. Bạn tận dụng tất cả những phương án tiết kiệm, miễn phí để hạn chế khoản chi của mình.

Đó là lý do bạn cần đến văn phòng ảo. Bởi văn phòng ảo giúp bạn tiết kiệm chi phí và không làm thâm hụt nguồn vốn ít ỏi của mình. 

So với việc thuê một văn phòng làm việc cố định, văn phòng ảo uy tín giúp bạn tiết kiệm 80% phí mà vẫn có một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh. Thêm vào đó, khi bạn muốn ngồi tại địa điểm đó và làm việc, bạn chỉ cần phải bỏ thêm một khoản chi phí nhỏ nữa. Ngồi vị trí nào trả tiền vị trí đó.

Tuy phải trả tiền hai lần, nhưng so với việc thuê văn phòng cố định bạn vẫn tiết kiệm chi phí hơn 50%. 

2. Văn phòng chia sẻ cho bạn cơ hội được gặp nhiều người cùng chí hướng với bạn

Hãy dùng văn phòng ảo để bắt đầu công ty khởi nghiệp của bạn

Văn phòng chia sẻ là không gian chung tập hợp hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp, người kinh doanh tự do. Vì thế, sử dụng văn phòng chia sẻ, bạn nghiễn nhiên trở thành một thành viên của không gian chung đó, và dễ dàng có thêm nhiều mối quan hệ.

Khởi nghiệp căng thẳng mệt mỏi, có thêm những người bạn cùng chung chí hướng để chia sẻ và học hỏi thì còn gì tuyệt vời hơn.

3. Văn phòng ảo rút ngắn con đường đến chuyên nghiệp của công ty bạn

Hãy dùng văn phòng ảo để bắt đầu công ty khởi nghiệp của bạn

Sử dụng văn phòng ảo, bạn sẽ nhận được thêm các tiện ích văn phòng kèm theo như: tiếp tân, hỗ trợ nhận thư tín, nghe điện thoại. Khi sử dụng văn phòng chia sẻ, bạn có thêm: nước, cafe, wifi, đường dây điện thoại…. Mọi thứ kết hợp hoàn hảo, biến công ty bạn thành một công ty chuyên nghiệp, ngay từ khi mới khởi nghiệp. Điều mà tất cả những công ty nhỏ trước kia phải mất cả  mấy năm trời vật vã mới đạt được.

Trên đây là 3 lý do bạn không thể không sử dụng văn phòng ảo để khởi nghiệp.

Từng đó lý do đã khiến bạn quan tâm và muốn sử dụng văn phòng khởi nghiệp phải không?

Lưu ý: Bài viết này chúng tôi đưa ra chỉ nhằm mục đích cho bạn lời khuyên và sự lựa chọn. Vì thế, nếu bạn chưa hiểu về văn phòng ảo, hãy xem thêm nhiều thông tin trên web của chúng tôi.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY