Hướng dẫn tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ

Bạn gặp vấn đề về tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh. Bạn muốn một địa chỉ dễ nhớ, ở ngay trung tâm nơi vị trí đắc địa? Xem ngay bài viết này để có phương án hay cho mình.

Vấn đề chung hiện nay của các doanh nghiệp mới thành lập đó là tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh. Việc tiềm kiếm địa chỉ này tương đối khó vì những lý do sau:

 • Giá thuê văn phòng ở các quận trung tâm khá đắt đỏ. Nếu thuê những địa điểm này, doanh nghiệp sẽ bị thâm hụt nguồn vốn rất lớn.
 • Hầu hết những địa chỉ văn phòng đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ đều có chủ hết rồi.

Hướng dẫn tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ

Hầu hết các doanh nghiệp mới đều gặp vấn đề về tìm kiếm địa chỉ để đăng ký kinh doanh

Không thuê được văn phòng có địa chỉ đẹp, ngay trung tâm đồng nghĩa với việc các công ty phải sử dụng:

 • Văn phòng ở trong hẻm, ở ngoại thành hoặc ở những quận huyện kém phát triển.
 • Văn phòng tại nhà riêng.

Nếu chỉ mang tính chất có một địa chỉ để đăng ký kinh doanh thì sẽ không có vấn đề gì hết. Nhưng với các doanh nghiệp đang hoạt động thì việc đăng ký kinh doanh tại những địa chỉ kém đắt giá, tên dài, phải viết tắt trong giấy tờ, hóa là vấn đề lớn.

Bởi điều đó khiến công ty bị mất sự sang trọng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng khi họ hỏi địa chỉ. Địa chỉ quá dài, khó kiếm khách hàng muốn đến công ty cũng rất khó, lúc này công ty bắt buộc phải trả thêm tiền để kiếm một địa chỉ gần trung tâm, dễ tìm kiếm để làm văn phòng đại diện. Và rất nhiều những điều phiền phức khác.

Vậy, giải pháp ngay thời điểm hiện tại cho doanh nghiệp là gì?

Sử dụng văn phòng ảo quận 5 STARTUP OFFICE và sở hữu tên địa chỉ đăng ký kinh doanh ngắn gọn, dễ nhớ, ghi đủ đẹp trên giấy tờ, hóa đơn.

Văn phòng ảo quận 5 STARTUP OFFICE là gì?

Hướng dẫn tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ

Văn phòng ảo quận 5

Văn phòng ảo quận 5 là dịch vụ văn phòng ảo được cung cấp bởi STARTUP OFFICE. Sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được cung cấp một địa chỉ hợp pháp ngay tại tòa nhà Đại Thanh Bình cho các doanh nghiệp để đăng ký kinh doanh mà không bao gồm chỗ ngồi trong tòa nhà. Khi doanh nghiệp sử dụng địa chỉ này sẽ được treo logo đại diện trong tòa nhà. Và luôn có tiếp tân hỗ trợ nghe điện thoại, nhận thư tín, chuyển thư tín.

Nếu nhìn bên ngoài, doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo hoàn toàn giống như một doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động bình thường vì: có trụ sở ở nơi đắc địa, có tiếp tân phục vụ 247 và đội ngũ nhận thư tín, chuyển thư tín hàng ngày.

Tại sao nên sử dụng văn phòng ảo quận 5 STARTUP OFFICE?

Hướng dẫn tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ

Vô số lý do khiến khách hàng cần sử dụng văn phòng ảo quận 5

Ngoài lý do cơ bản là sở hữu địa chỉ đẹp, ngắn gọn ngay trung tâm thành phố để đăng ký kinh doanh, khách hàng còn có rất nhiều lý do khác để sử dụng văn phòng ảo quận 5 như:

 • Tiết kiệm chi phí, tăng thêm nguồn vốn kinh doanh.
 • Có một văn phòng đại diện sang trọng, ở vị trí đắt đỏ.
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp mà không phải thuê thêm nhân viên quản lý tòa nhà.
 • Có thể mở thêm nhiều chi nhánh ở nhiều nới khác nhau đi theo hệ thống của STARTUP OFFICE.
 • Được thuê dài hạn, không đối mắt với vấn đề nhà cung cấp tăng giá đột ngột và phải chuyển địa điểm đột xuất.
 • Có thể thanh lý hợp đồng, chuyển địa điểm bất kì lúc nào.
 • Thêm rất nhiều quà tặng cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn.

Thêm những lý do tăng nhu cầu sử dụng văn phòng ảo tại quận 5 lên 2 lần

Khi sở hữu văn phòng ảo tại STARTUP OFFICE, một số doanh nghiệp sẽ có thêm nhu cầu được làm việc ngay tại văn phòng đại diện của mình. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 5. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thuê thêm những chỗ ngồi để phục vụ cho công việc của mình. Bao nhiêu người thuê bấy nhiêu chỗ, vẫn tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, đồng thời còn tiết kiệm được thêm cả chi phí lãng phí sử dụng văn phòng.

Hướng dẫn tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ

Nếu muốn được làm việc tại văn phòng đại điện của mình, doanh nghiệp chỉ cần thuê thêm văn phòng chia sẻ

Với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập việc sử dụng văn phòng ảo là điều tuyệt vời. Đây vừa là cơ hội giúp doanh nghiệp có địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, vừa có thêm vốn để đầu tư và một bộ mặt chuyên nghiệp khi giao tiếp, làm việc với khách hàng. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY