Kinh doanh Online lên ngôi – khởi nghiệp thế nào để thành công?

Trong thời đại công nghệ thông tin như bây giờ, kinh doanh online sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn hãy cùng đọc qua những ý tưởng sau đây mà Startup Office chia sẻ với 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất được giới thiệu trong bài viết này.

1.    Kinh doanh Blog

Khái niệm blog ắt hẳn đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ ngày nay.Đó là một nơi để chia sẻ thông tin, bày tỏ những tâm trạng của một cá nhân nào đó tự tạo. Ý tưởng kinh doanh này phù hợp và dễ dàng thành công với mọi đối tượng, chỉ cần các bạn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi.Nhiều người đã thành công với hình thức này, ban đầu họ chỉ chia sẻ thông tin, sau đó tự mày mò để nâng cấp trang blog của mình.Khi trang blog trở nên phổ biến và có nhiều người truy cập, họ sẽ đặt quảng cáo trên blog và kiếm được lợi nhuận.


 ol4.jpg

2.    Hái ra tiền từ các Website

Để khởi nghiệp đối với hình thức kinh doanh online này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản, rồi đăng ký để trở thành thành viên của các trang thương mại điện tử .Khi ấy, bạn sẽ dùng website của mình để đăng những thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn cung cấp. Với loại hình kinh doanh này bạn không cần bỏ ra một nguồn vốn quá lớn để thuê nhân viên, mặt bằng, văn phòng mà bạn chỉ cần một địa chỉ để đăng kí kinh doanh và một nơi có đường truyền Internet ổn định để thực hiện công việc. Đó là lí do bạn nên sử dụng văn phòng ảo.

 

ol7.jpg

3.    Ý tưởng kinh doanh – ít vốn, nhiều lời

Với hình thức kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công này, các bạn sẽ phải dốc hầu bao để có thể bước vào cuộc chơi. Chỉ cần đầu tư cho một tên miền mà bạn cho rằng sẽ phát triển tốt trong tương lai. Hãy dùng sự phân tích của bạn để đầu tư vào tên miền của một sản phẩm, hoặc thương hiệu có thể “gây bão” trong thời gian tới.Nếu thành công, số tiền bạn nhận được sẽ vượt xa sự tưởng tượng của bạn. Còn nếu thất bại, hãy coi như bạn đã có một bài học kinh nghiệm với giá không quá đắt.

 

ol6.jpg

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY