Kinh nghiệm sử dụng văn phòng chia sẻ hạng B

Làm cách nào để chọn được một văn phòng chia sẻ uy tín trong các tòa nhà hạng B vừa có giá rẻ, vị trí phù hợp với nhu cầu của công ty lại vừa đáp ứng được các yếu tố liên quan đến dịch vụ?

văn phòng chia sẻ uy tín

Như mọi người đều biết, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của công ty khi có khách hoặc đối tác đến giao dịch, nhưng vì lý do nguồn vốn hạn hẹp có một số doanh nghiệp không thể tự mình xây lên một văn phòng chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp họ. Thấu hiểu được tâm lý của các doanh nghiệp, nhiều đơn vị cho thuê đã thiết lập nhiều sàn văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp tại các tòa nhà hạng B để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp đó.

văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà doanh nghiệp sử dụng văn phòng chia sẻ uy tín trong tòa nhà hạng B nên cân nhắc khi thuê văn phòng:

  • Tuyến đường giao thông trước tòa nhà:  hãy để ý tuyến đường trước tòa nhà có hay bị kẹt xe gây ùn tắc thường xuyên không, có lề để ô tô, taxi đỗ trả khách không. Trong trường hợp khách đến giao dịch với công ty, hoặc ô tô/taxi chưa kịp đỗ trả khách mà bảo vệ đã chạy ra đuổi hoặc xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ sai phép thì sẽ gây khó chịu cho khách hàng làm ảnh hưởng đến kết quả công việc, doanh nghiệp hãy tránh những văn phòng đó ra.
  • Bãi xe: nhiều văn phòng chia sẻ trên tòa nhà hạng B không có bãi để xe. Vì vậy, doanh nghiệp nên lưu ý chọn những văn phòng trong tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch, hoặc ít nhất là có bãi để xe gần tòa nhà mà doanh nghiệp thuê.

văn phòng chia sẻ chất lượng

  • Hệ thống máy lạnh của văn phòng chia sẻ: việc này rất quan trọng, nhiệt độ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên, vì thế khi thuê văn phòng bạn hãy để ý xem văn phòng đó có đủ mát không, không khí lấy vào có trong lành không, vận hành điều hòa đã bao gồm trong tiền thuê và phí dịch vụ chưa.
  • Hệ thống thang máy:  có những văn phòng nằm trong tòa nhà tích hợp với khu dân cư vì thế hãy chắc chắn rằng văn phòng chia sẻ chất lượng mà bạn thuê có thang máy riêng biệt với khu dân cư. Tránh tình trạng, khách hàng và nhân viên phải đi chung thang máy với người dân sống tại đó và  bị người dân ở đó tỏ ra thái độ không thân thiện. Chính điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên và khách hàng của bạn.
  • Toilet: đây là yếu tố rất quan trọng và gần như là yếu tố quyết định nên việc có thuê hay không. Một văn phòng chia sẻ với phòng vệ sinh nước chảy lênh láng như nhà vệ sinh công cộng, cùng với trần tích ẩm, nấm mốc… sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nhân viên bạn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY