Lợi ích từ việc đặt văn phòng tại các tòa nhà

Tuỳ nhu cầu về khả năng tài chính và tính chất đặc thù hoạt động của công ty mà doanh nghiệp có thể đặt văn phòng tại nhà riêng, toà văn phòng chuyên nghiệp, sử dụng văn phòng ảo, văn phòng giao dịch hoặc chỗ ngồi làm việc phù hợp với mảng hoặc ngành mà công ty kinh doanh

Lợi ích khi chúng ta đặt văn phòng ở các tòa nhà đó là chúng ta sẽ được hưởng nhiều tiện ích của văn phòng hơn như địa chỉ văn phòng đẹp, nằm tại vị trí trung tâm, có hầm để xe, thang máy, điều hoà, an ninh, dịch vụ vệ sinh, lễ tân chuyên nghiệp… Nhưng liệu chi phí mà người thuê bỏ ra thuê văn phòng cao hơn chỉ  đơn thuần là được sử dụng những dịch vụ tốt hơn hay còn gì nữa.

van-phong-dep-4.jpg

Không những mang lại dịch vụ tốt và chuyên nghiệp hơn, việc đặt trụ sở tài các toà văn phòng con đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực khác như:

van-phong-dep-9.jpg

  • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác hơn. Hằng năm chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để PR, Quảng Cáo, tổ chức hội nghị khách hàng, từ thiện… nhằm làm cho khách hàng tin tưởng vào uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Rõ ràng việc đặt trụ sở tại các cao ốc văn phòng chuyên nghiệp góp phần rất lớn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và uy tín của mình.
  • Giúp Cấp trên quản lý nhân viên tốt hơn và đảm bảo sự tương tác nhanh chóng giữa nhân viên với nha và sếp với nhân viên do chỗ ngồi làm việc của mọi người được bố trí trên một sàn.
  • Giúp doanh nghiệp quản lý chi phí tốt hơn bởi chi phí an ninh, vệ sinh, điện nước, internet đã bao gồm trong tiền thuê văn phòng
  • An ninh tốt, giúp hồ sơ, tài liệu quan trọng của công ty được bảo mật hơn

Tóm lại, chi phí thuê văn phòng tại những toà nhà không đơn thuần là bỏ ra một khoản chi phí để sử dụng dịch vụ tốt hơn mà còn là một khoản đầu tư nhằm xây dựng thương hiệu. Nếu doanh nghiệp không đủ chi phí thuê văn phòng để đặt trụ sở tại những cao ốc văn phòng nhưng vẫn muốn đặt trụ sở tại những toà văn phòng thì có thể tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng của Startup Office – văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng cho thuê đang rất hot hiện nay.

 

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY