Mô hình cho thuê văn phòng ngày càng phong phú khi về đến Việt Nam

Thị trường cho thuê văn phòng chưa bao giờ phong phú như hiện nay. Các mô hình sáng tạo thể hiện sự tiện dụng , thông minh giúp nâng cao hiệu quả công việc. Đây cũng chính là đánh giá của các chuyên gia bất động sản về những mô hình văn phòng cho thuê hiện nay, cà điều này đặc biệt chính là yếu tố thu hút khách thuê.

Đặc trưng của loại hình văn phòng này là tính cộng đồng rất cao và doanh nghiệp có thể thuê phòng làm việc riêng nếu họ muốn có sự riêng tư hoặc có thể lựa chọn chia sẻ sử dụng cơ sở vật chất khu làm việc chung, wifi, điện, nước, trang thiết bị văn phòng… Tính mở của mô hình này đã phá sự gò bò của văn phòng truyền thống.

mo-hinh-vp-2.jpg

Đây cũng chính là xu hướng chung của thế giới và nó cũng đang được các nước trong khu vực châu á đón nhận và Việt Nam cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng.

Sự phát triển đa dạng của môi trưởng làm việc, từ đó làm tăng thêm diện tích cho thuê, loại hình văn phòng, những dịch vụ tiện ích kèm theo.

Cùng với sự phát triển của mô hình dịch vụ văn phòng ảo, các doanh nghiệp kinh doanh cho thuê văn phòng đã dần chuyển từ mô hình cho thuê văn phòng truyền thống khép kín sang mô hình thiết kế năng động.

Điều này không những giúp những công ty bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới mà cũng chính yếu tố giúp họ giữ chân nhân tài.

Theo các khảo sát cho thấy, mô hình văn phòng dựa trên thiết kế năng cho phép mang lại sự linh hoạt về giờ giấc và số lượng ngày trong tuần.

mo-hinh-vp-1.jpg

Theo các chuyên gia phân tích, tuỳ theo ngành nghề mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn mô hình văn phòng khác nhau, ví dụ như “HUB” là mô hình văn phòng truyền thống, những nhân viên trong công ty ngồi làm việc trong một không gian và cùng một giờ làm việc.

Còn với “HOME”, không phải làm việc tại công ty, có thể làm việc tại nhà, quán cafe, khách sạn hay bất cứ nơi nào để nhân viên sự tập trung cao độ nhất để hoàn thành công việc.

Với mô hình “ROAM” , đây là mô hình chia sẻ nơi làm việc, là nơi những công ty chuyên cung cấp văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc theo giờ, theo tháng.

Cuối cùng là mô hình “CLUB”, nơi mà những nhân viên trong công ty có thể lựa chọn chỗ ngồi để có thể hoàn thành công việc tốt nhất và đây chính là tiền đề phát triển cho mô hình thiết kế năng động.

mo-hinh-vp-3-1.jpg

Nếu muốn mang lại hiệu quả cao với mô hình này, yêu cầu cần có mặt bằng đẹp. Ví dụ như tại TPHCM, văn phòng ảo quận 5, quận 1 được chuộng và được lựa chọn nhiều nhất là văn phòng ảo quận 1 vì có vị trí thuận lợi, ngoài ra không gian rộng, mở đầy đủ ánh sáng tự nhiên và  cung cấp đầy đủ dịch vụ của một toà nhà văn phòng tiêu chuẩn cũng là một lợi thế.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY