Nên thuê văn phòng thật hay văn phòng ảo?

Nếu đã là Doanh Nhân ai cũng mong muốn có một văn phòng làm việc đẹp tiện nghi và thân thiện. Văn phòng có không gian sang trọng, thân thiện tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Và chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng vậy, doanh nghiệp nào cũng thích Văn Phòng ngay giữa trung tâm thanh phố, ngay khu kinh tế tập trung, trong những tòa nhà hạng A sang trọng, và theo ý thích của từng doanh nghiệp.

1. Lợi ích khi lựa chọn thuê văn phòng ảo

Để được sở hữu những văn phòng tuyệt vời này, hàng tháng bạn phải bỏ ra các khoản chi phí rất lớn, nó ngốn nhanh khoản tiền lời của bạn và gần như  toàn bộ số tiền mà bạn vất vả có được.

Vậy bạn có nên lựa chọn Văn Phòng theo kiểu Truyền thống? Nếu công ty của bạn đã phát triển và có nguồn thu lớn thì lời khuyên là bạn nên chọn, nó thực sự cũng là mong ước của nhiều doanh nghiệp mới khởi đầu chưa có nhiều vốn.

vpa121.jpg

Tuy Nhiên, nếu bạn đang mới khởi nghiệp, công ty chưa có nhiều khách hàng, bạn cũng chưa có tiền thuê nhân viên và bạn thì phải lao ra đường để kiếm khách hàng…. Thì lúc này một giải pháp tuyệt vời cho bạn đó là văn phòng ảo.

2. Văn phòng ảo gần như đều đáp ứng đủ hầu hết nhu cầu của bạn

Văn phòng sang trọng trong tòa nhà ngay trung tâm Thành phố, văn phòng ảo TPHCM thường tập trung đông nhất là ở quận 1, quận 5, thuận tiện đi lại và đón tiếp khách hàng.

Có nhân viên lễ tân trực văn phòng để tiếp khách hàng, nhận thư từ bưu phẩm, điện thoại và những việc phát sinh khác…

vpx.jpg

Chi phí thấp là điểm sáng nhất của dịch vụ này, Thay vì những khoản phí rất lớn, bạn chỉ tốn vài trăm ngàn là đã có thể thuê được một văn phòng ảo.

Để có những bước đi vững chắc và giảm thiểu rủi ro thì văn phòng ảo là một lựa chọn thông minh và được rất nhiều Doanh Nghiệp trẻ lựa chọn.

vp-dai-dien-1.jpg

Hãy chọn Văn Phòng Ảo của Startup Office vì nó là bước đệm trong hành trình phát triển của Doanh Nghiệp, Văn Phòng Ảo giúp bạn mau chóng có một văn phòng thật theo ý muốn. Có thể Văn Phòng Ảo chưa phải là lựa chọn hoàn hảo, những văn phòng ảo là lựa chọn thông minh của bạn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY