Nhắc lại dịch vụ văn phòng ảo là gì cho những khách hàng chưa biết

Dịch vụ văn phòng ảo cho phép khách hàng thiết lập mọi thứ để chạy một văn phòng mà không phải trả các chi phí liên quan đến tiền thuê nhà, lương, chi phí quản lý.

Một số khách hàng chưa biết dịch vụ văn phòng ảo là gì? Dưới đây là những khái niệm cơ bản giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

1. Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp một địa chỉ văn phòng, cho phép bạn thiết lập tất cả mọi thứ bạn cần để chạy một văn phòng mà không phải trả các chi phí liên quan đến tiền thuê nhà, tiền lương và các chi phí quản lý của một văn phòng bình thường. 

Thường các địa chỉ văn phòng đều được đặt tại các vùng trung tâm kinh tế thành phố: quận 1, quận 3…

Nhắc lại dịch vụ văn phòng ảo là gì cho những khách hàng chưa biết

Dịch vụ văn phòng ảo

2. Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

- Tiếp nhận và chuyển giao thư tín trực tiếp

Khách hàng chọn văn phòng cho thuê HCM của Startup Office sẽ được nhận đầy đủ thư tín của họ khi không có mặt. Luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm nhận thư tín cho khách hàng. Tất cả thư  được  tập kết  và gửi tiếp cho khách hàng theo lịch trình. 

Đối với các khách hàng không thể chờ đợi theo lịch trình. Thư sẽ được chuyển tiếp ngay theo yêu cầu của quý khách hảng qua đường chuyển phát nhanh hoặc được mở ra và scan rồi gửi qua e-mail hoặc fax cho khách hàng.

Nhắc lại dịch vụ văn phòng ảo là gì cho những khách hàng chưa biết

Khách hàng chọn thue van phong ao tai tphcm sẽ được nhận đầy đủ thư tín của họ khi không có mặt

- Nhận và chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi

Đối với khách hàng có nhu cầu một số điện thoại chuyên dụng Trung tâm Dịch vụ khách hàng của sẽ sử dụng công nghệ Call-Trung tâm hiện đại. Khi cuộc gọi được thực hiện đến số chuyên dụng của khách hàng một màn hình hiển thị nhanh chóng công ty của khách hàng và chào hỏi cùng với các hướng dẫn cụ thể bạn có thể yêu cầu vào ngày hôm đó. Chuyển tiếp điều hành các thông tin thích hợp cho người gọi, có một tin nhắn hay lại chỉ đạo các cuộc gọi đến số bạn đã chỉ định. Hệ thống kết nối bạn với người gọi của bạn trong vài giây, không có vấn đề bạn đang ở đâu trên thế giới. Đó là nếu bạn đang ở trong văn phòng liền kề!

   Nhắc lại dịch vụ văn phòng ảo là gì cho những khách hàng chưa biết

Khách hàng có nhu cầu một số điện thoại chuyên dụng Trung tâm Dịch vụ khách hàng của sẽ sử dụng công nghệ Call-Trung tâm hiện đại

- Nhận và chuyển tiếp fax

 Bên cho thuê văn phòng ảo TPHCM sẽ cung cấp một số fax chuyên dụng với yêu cầu tất cả các bản fax gửi đến có thể được chuyển tiếp cho khách hàng bất cứ nơi nào trên thế giới bằng cách Fax hoặc qua e-mail.

- Hộp thư thoại chuyên dụng

Khách hàng chọn dịch vụ số điện thoại chuyên dụng có thể tận dụng các cơ sở thư thoại của nhà cung cấp dịch vụ để được kết nối với tất cả mọi nơi trên thế giới.

Dịch vụ văn phòng ảo được xem như một giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp nhỏ, vừa, siêu nhỏ… Dịch vụ này sẽ còn phát triển trong tương lai khi mà tình trạng kinh tế đang suy giảm nghiêm trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 CÂU HỎI ĐƯỢC NHẮC ĐẾN NHIỀU NHẤT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY