Nhìn lại 10 năm phát triển của dịch vụ văn phòng chia sẻ Việt Nam

Nếu như năm 2006 dịch vụ văn phòng chia sẻ chập chững bước chân vào thị trường Việt Nam, thì đến nay sau hơn 10 năm phát triển, dịch vụ trở thành lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ…

Dịch vụ văn phòng chia sẻ trên thế giới

Ra đời từ năm 1996, dịch vụ văn phòng chia sẻ là một làn gió mới trong thị trường cung cấp văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp.

 

dich vu van phong chia se

Dịch vụ văn phòng chia sẻ trên thế giới ra đời năm 1996

Sự ra đời của dịch vụ nhanh chóng được thị trường, các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp đón nhận bởi: tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, cơ hội địa chỉ đăng kí kinh doanh tại những nơi đắt đỏ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và cả sự mới mẻ trong việc xây dựng một cộng đồng các giám đốc, nhân viên… đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau mà làm việc tại cùng một trụ sở.

Nắm bắt cơ hội trở thành triệu phú từ khủng hoảng

Ra đời ở trên thế giới đã lâu nhưng mãi đến năm 2006 dịch vụ văn phòng chia sẻ mới có mặt ở Việt Nam.

Khi mà tất cả các nhà kinh doanh Việt Nam đang điên đầu vì một nền kinh tế suy giảm, mọi chi phí kinh doanh đều phải co lại, cắt giảm tối đa thì dịch vụ văn phòng chia sẻ nổi lên như một hiện tượng, một cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận.

Với lời quảng cáo: chỉ mất 20% chi phí công ty được sở hữu ngay một văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi với: tiếp tân, sảnh tiếp khách riêng, cafe, internet… tất cả các dịch vụ văn phòng chia sẻ mở ra đầu tiên ở Việt Nam đều nhận được sự đón nhận cao từ thị trường, khách hàng.

Doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, cộng đồng khởi nghiệp, đội khảo sát thị trường, công ty TNHH một thành viên… đều từ bỏ việc tìm kiếm một địa chỉ văn phòng riêng và sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ.

 

Dịch vụ văn phòng chia sẻ cơ hội kinh doanh triệu phú từ khủng hoảng

Chủ một công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ nói: “Kinh tế khó khăn, mọi chi phí đều phải co lại, đó là lý do khiến văn phòng chia sẻ giá rẻ HOT. Hiện tại chúng tôi đã có hơn 500 khách hàng, có những công ty ký hợp đồng vài năm”.

Phát triển bền vững, mang giá trị cao cho kinh tế Việt, doanh nghiệp Việt

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ kể từ lúc mới xuất hiện đến hiện tại luôn đi theo một sự phát triển ổn định và bền vững. Không những chỉ góp phần giảm chi phí thuê văn phòng cho các doanh nghiệp, dịch vụ này còn tự nhiên tạo ra một giá trị vô cùng tích cực cho kinh tế Việt, doanh nghiệp Việt.

Dịch vụ này còn tự nhiên tạo ra một giá trị vô cùng tích cực cho kinh tế Việt, doanh nghiệp Việt

Cụ thể là với trào lưu Startup nở rộ, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ được mở ra. Văn phòng chi sẻ giá rẻ sẽ giúp họ giảm thiểu gánh nặng chi phí thuê văn phòng và tập trung phát triển kế hoạch kinh doanh của mình.

10 năm phát triển với rất nhiều thay đổi, dịch vụ văn phòng chia sẻ đã ngày một chứng minh sự cần thiết của mình với thị trường kinh doanh Việt Nam. Có cả Top danh sách công ty cung cấp dịch vụ được khách hàng lập ra và mong muốn hợp tác, nổi lên trong số đó là Startup Office - một doanh nghiệp gần như toàn diện về chất lượng văn phòng cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ. Chắc chắn trong tương lai không xa, khi mà kinh tếchưa có dấu hiệu tăng trưởng, nhu cầu sở hữu văn phòng đẹp mà tiết kiệm tăng mạnh thì  dịch vụ này sẽ phát triển mạnh mẽ. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY