Những điều nên biết trước khi thuê văn phòng chia sẻ

Để sở hữu một văn phòng tốt, nằm tại những quận trung tâm, thuận tiện cho việc giao dịch và quan trọng phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, ví dụ nếu lựa chọn một vị trí không phù hợp sẽ anh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển của doanh nghiệp.

1.Nói rõ mong muốn của bạn và doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo

vp-quan-trong-1.jpg

 Cả 2 bên phải hiểu rõ mong muốn lợi ích gì từ việc này. Bạn sẽ phải trả tiền thuê hay sử dụng những dịch vụ của mình để bù lại cho những khoản đó ? Theo tôi thì các bạn nên trả tiền cho những khoản đó, vì nếu thoả thuận sử dụng dịch vụ giữa 2 bên lâu ngày sẽ gặp nhiều tình huống mâu thuẩn khó giải quyết. Mặc khác chi trả bằng tiền sẽ làm cho mối quan hệ của bạn và doanh nghiệp đó trở nên chuyên nghiệp hơn

2.Hãy cân nhắc khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo

van-phong-ao-dep-1.jpg

Hãy thử xem xét phong cách làm việc của bạn có ảnh hưởng đến văn hoá làm việc tại văn phòng ảo đó hay không ? Nếu bạn cũng như nhân viên của bạn thường xả stress bằng việc chơi game, xem bóng đá hoặc thường hét lên khi có ý tưởng mới thì điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều người cung chia sẻ văn phòng với bạn.

3.Tìm hiểu xem có doanh nghiệp nào cạnh tranh hay không ?

vpx1.jpg

Hãy tìm hiểu kỹ bạn và những doanh nghiệp chia sẻ văn phòng với bạn có cùng cạnh tranh mặt hàng nào không. Sẽ thật tuyệt nếu cả hai doanh nghiệp cùng hỗ trợ nhau thực hiện một dự án nào đó nhưng nó cũng là một con dao 2 lưỡi, khi bạn và doanh nghiệp đó cùng nhắm đến một khách hàng mục tiêu  thì cả 2 doanh nghiệp sẽ ở trong tình thế khó xử khi không thể bàn bạc công việc ngay trong văn phòng làm việc.

4.Kiểm tra thật kỹ các chi tiết

vpcs.jpg

Khi thuê văn phòng ảo (văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo quận 5) – văn phòng chia sẻ, đừng quên đặt những câu hỏi cơ bản cho người cho thuê văn phòng. Chẳng hạn giá thuê bao gồm những khoản nào?  đã bao gốm VAT chưa? có chỗ đậu xe cho bạn hoặc khách hàng của bạn hay không ?  Dịch vụ Internet, điện thoại sử dụng như thế nào ? Bạn có thể đến văn phòng vào buổi tối hay cuối tuần hay không?…..

5.Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo

Trong kinh doanh thì hợp đồng rất quan trọng, cho dù bạn và bên cung cấp văn phòng chia sẻ có thân đi chăng nữa, điều đó bảo vệ quyền lợi giữa đôi bên cũng như đỡ sứt mẻ mối quan hệ về sau, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY