Những kinh nghiệm khi chọn thuê văn phòng ở các tòa nhà cao ốc

Với sự phát triển của địa ốc vài năm trờ lại thì nhu cầu cho thuê văn phòng được đáp ứng hoàn toàn, tầm nhìn trong vài năm tới thì nước ta đang tăng gấp đôi số doanh nghiệp, công ty nên sự phát triển của các cao ốc đang tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Ngoài chức năng là một văn phòng cho thuê thì nó còn phải có một tầm nhìn đẹp, tức là nằm ở vị trí trung tâm, gần các khu thương mại thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch với khách hàng, đối tác và cũng còn là bộ mặt của một công ty. Tuy nhiên, thị trường vẫn phụ thuộc vào người thuê nên  nhiều công ty cho thuê văn phòng chia sẻ những yếu tố sau để có được vị trí và giá cả tốt nhất để bạn xem xét trước khi thuê:

Những kinh nghiệm khi chọn thuê văn phòng ở các tòa nhà cao ốc
Những kinh nghiệm khi chọn thuê văn phòng ở các tòa nhà cao ốc

- Thiết kế tổng quan tòa nhà: điều quan trọng khi đón tiếp khách tới công ty chính là có chỗ đậu xe, phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng cũng như nhân viên của tòa nhà, vì nhiều tòa nhà không chú trọng nhiều về việc đỗ, giữ xe cho khách, mà đỗ lòng đường rất dễ bị công an phạt do lấn chiếm lòng lề  đường, vĩa hè. Một tòa nhà văn phòng phải đáp ứng được không gian đỗ và giữ xe cho khách hàng và nhân viên của công ty, để không làm mất nhiều thời gian gây nên sự khó chịu bởi thời gian là vàng.

- Thiết kế hệ thống thang máy: Nếu các tầng trên cùng là chung cư, căn hộ thì nên có thang máy riêng và độc lập dành cho cư dân và khách văn phòng cho thuê để rút ngắn thời gian đi lại mà không phải chờ đợi lâu làm trể nãy giờ giấc làm việc.

- Thiết kế nhà vệ sinh: Hệ thống thoát nước và sàn phải luôn khô ráo, thông thoáng, không khí sạch sẽ tránh ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe và thuận tiện trong sinh hoạt của các cư dân trong tòa nhà.

- Thiết kế hệ thống cửa sổ: Phải thật kín tuyệt đối tránh tình trạng thẩm thấu nước từ bên ngoài vào bên trong.

Chọn thuê văn phòng ở các tòa nhà cao ốc cần có kinh nghiệm
Chọn thuê văn phòng ở các tòa nhà cao ốc cần có kinh nghiệm

Sau khi xem xét các vấn đề trên đều thỏa mãn yêu cầu thì còn chừng chờ gì mà không chọn ngay cho mình 1 dịch vụ văn phòngcho thuê hoàn hảo vừa thuận tiện việc đi lại, một nơi kinh doanh giao tiếp đối tác, khách hàng, tăng sự uy tín của công ty, doanh nghiệp với khách hàng. Office 168 tự hào là 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng hoàn hảo, trong có còn có thêm dịch vụ văn phòng ảo quận 4 làm địa điểm đăng ký giấy phép kinh doanh, địa chỉ đẹp, vị trí đắc địa.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY