Những loại cây cảnh dành cho văn phòng ảo (p1)

Các loại cây xanh đặt trong văn phòng ảo không chỉ mang nhiệm vụ trang trí, phong thủy cũng là lí do mà nhiều người đặt cây xanh trong văn phòng. Có thể bạn sẽ không quan tâm đến chúng nhưng một văn phòng ảo chuyên nghiệp không thể bỏ qua điều này.

1.    Đừng bao giờ bỏ qua Cây lưỡi hổ

Không bao giờ bỏ sót giống cây này khi lựa chọn “Các cây cảnh nên trồng trong nhà”. Lưỡi hổ, cau cảnh và cây thường xuân được xem là 3 loại cây rất tốt trồng trong nhà, văn phòng làm việc nhờ khả năng hấp thụ các độc tố công nghiệp trong không khí.

văn phòng ảo chuyên nghiệp

Sức sống mãnh liệt và phát triển tốt dưới nhiệt độ phòng khiến người chăm không cần bỏ thời gian, công sức nhiều, là lựa chọn thích hợp cho cây cảnh trong văn phòng làm việc. Bạn có thể tham khảo thêm bài “Cây lưỡi hổ – cây cảnh đẹp trồng trong nhà” để hiểu rõ thêm về kỹ thuật chăm sóc lưỡi hổ.

2.    Không  thể thiếu cây cau cảnh

Tiếp theo danh sách “Những cây cảnh dành cho văn phòng ảo” là cây cau cảnh. Đây là cây thân gỗ, có tán lá đỉnh đầu sum suê, dáng cây thẳng đứng nên thường được trồng ở không gian hẹp như hành lang, lối đi, tiền sảnh,…

văn phòng ảo uy tín

Một văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp sẽ không bỏ qua vấn đề phong thủy, cau cảnh mang đến may mắn, thịnh vượng, dáng cây hiên ngang nên cũng rất thích hợp cho cảnh quan công ty, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Cau cảnh sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nên cây ưa nắng, độ ẩm tốt. Tuy vậy, nếu đặt trong nhà, bạn có thể phải mang cây ra đón nắng tự nhiên tầm 5 – 7 ngày/tháng. Đồng thời, tưới nước đều đặn, vừa phải cho cây mỗi ngày. Chậu cây cần có lỗ thoát nước tốt để tránh úng nước gây thối rễ. Ngoài ra, định kỳ 2 tháng 1 lần cần tưới nước phân chuồng 1/20 – 1/15 để kích thích cây sinh trưởng, cho bộ lá xanh tốt.

3.    Muốn không khí trong lành đã có Trầu bà đế vương

Giống cây trầu bà đế vương có chiều cao trung bình tầm 40 cm (gồm cả chậu) nên thường được sắp đặt trong một tiểu cảnh nào đó hoặc trên kệ vững chắc để không bị rời rạc, lạc quẻ. Trầu bà đế vương là cây kỵ nắng và khô, nhiệt độ lý tưởng của cây tầm 17 độ C đến 28 độ, rất phù hợp với điều kiện văn phòng. Vào trời nóng, bạn chỉ cần tưới phun sương 1 lần mỗi ngày, nếu trời mưa, thời tiết mát mẻ, có thể 3 ngày hẳn tưới 1 lần.

văn phòng ảo chất lượng

Cây  có thể hấp thụ các loại khí độc phổ biến như khói thuốc, bức xạ máy tính, benzen, xăng xe, bụi công nghiệp,…

Đối với cây cảnh phong thủy, trầu bà đế vương được xem như biểu tượng quyền lực, tinh thần cầu tiến, mang tinh thần tích cực động viên cho gia chủ tiến thân trong sự nghiệp

Bạn có thể trưng bày một chậu đế vương ở bất cứ đâu trong văn phòng, miễn tránh ánh nắng trực tiếp như bàn thu ngân, lễ tân, bàn tiếp khách, hội nghị, bệ cửa sổ, bệ rửa tay vệ sinh,…

Startup Office luôn quan tâm đến điều nhỏ nhặt nhất để mang đến cho khách hàng một văn phòng ảo chất lượng, đây là nơi cung cấp văn phòng ảo uy tín nên luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài long từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY