Những tiêu chí để đánh giá văn phòng cho thuê

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ và đặc biệt cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 chính là tâm điểm của nhiều doanh.

1.Vị trí của văn phòng

Vị trí đặt văn phòng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong các tiêu chị chọn văn phòng. Vị trí này cần phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như đối tượng khách hàng đang hướng đến. Ví dụ, nếu là một công ty truyền thông thì nên lựa chọn vị trí ở những khu vực trung tâm, và lượng khách hàng yêu thích sự trẻ trung, hiện đại, điều này sẽ phù hợp với chiến lược, mục tiêu quảng cáo lâu dài của doanh nghiệp.

tieu-chi-1.jpg

Ngược lại, nếu là một công ty hoá chất thì nên lựa chọn vị trí ở những khu vực ngoài ô để phù hợp với tính chất công việc của lĩnh vực này. Vì thế, việc lựa chọn vị trí đặt văn phòng công ty rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của công ty sau này.

2.Loại hình của văn phòng

Với xu hướng nền kinh tế phát triển, loại hình văn phòng cho thuê hiện nay rất đa dạng, nổi bật trong đó phải kể đến loại hình văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng cho thuê giá rẻ… Các dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Doanh nghiệp đang cần tìm thuê văn phòng hãy xác định rõ loại hình văn phòng mình muốn thuê là gì ? trước khi tìm kiếm văn phòng. Một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm tại Startup Officevăn phòng ảo – văn phòng chia sẻ. Doanh nghiệp chỉ cần nêu ra yêu cầu của họ cũng như tính chất công việc, đại diện Startup Office ẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tế của mình và với số liệu hiện tại cho thấy, tại văn phòng ảo TPHCM thì văn phòng ảo quận 1 được tìm kiếm nhiều nhất.

tieu-chi.jpg

3.Trang thiết bị của văn phòng

Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp thường được trang bị đầy đủ trang thiết bị làm việc. Hầu hết những văn phòng cho thuê hiện nay đều trang bị đầy đủ hệ thống hạ tầng cũng như trang thiết bị để phụ vụ nhu cầu của doanh nghiệp như bãi để xe, bảo vệ, sảnh tiếp khách, phòng họp, khu vực làm việc….

tieu-chi-2.jpg

4.Chi phí cho thuê văn phòng

Chi phí thuê văn phòng hợp lý là tiêu chí cuối cùng của khách thuê văn phòng. Việc lựa chọn một văn phòng hiện đại, vị trí đẹp, có giá thuê hợp lý sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho công ty bạn. Việc làm với chi phí thuê văn phòng khá cao sẽ là gánh nặng cho công ty bạn  

Trước khu chọn thuê văn phòng, chủ doanh nghiệp cần tính chính xác khoản lợi nhuận hằng tháng có đủ chi cho tiền thuê văn phòng hằng tháng hay không. Với những doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có nhiều khách hàng thì có thể lựa chọn loại hình dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hoặc phòng làm việc nhỏ để có thể có đủ chi phí duy trì hoạt động của công ty.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY