Thị trường dành cho văn phòng ảo

Văn phòng ảo đã là một định nghĩa khá quen thuộc trong thời gian gần đây, những thị trường tiềm năng nào dành cho ngành dich vụ đang bắt đầu phát triển ở trên thị trường này??

Văn phòng ảo là một đia chỉ văn phòng thật mà doanh nghiệp thuê để làm địa chỉ kinh doanh của mình. Mô hình này được gọi là dịch vụ cho thuê vì nhà cung cấp đảm bảo luôn các dịch vụ lễ tân, phòng họp, tiếp khách và các trang thiết bị vô cùng tiện nghi dành cho khách hàng. Mô hình này có từ năm 2000, phát triển mạnh hơn vào năm 2008 – giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam do bị ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Tuy nhiên, trong giai đoạn đó dịch vụ cho thuê văn phòng này vẫn chưa thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng và cũng vướng nhiều rào cản về pháp lý như về việc đóng thuế, tâm lý thiếu tin tưởng khi làm việc với một đối tác có văn phòng ảo.

văn phòng ảo uy tín

Cho đến thời điểm này thì những rào cản pháp lý đã trở nên không còn khó khăn nữa. Nhiều doanh nghiệp đã chấp nhận việc thuê văn phòng ảo chất lượng như là một sự chọn lựa hợp lý và khôn ngoan trong giai đoạn đầu mới thành lập nhằm tiết kiệm nhiều chi phí. Kế đó, là các dich vụ cũng dần đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dùng, mức giá cũng bắt dầu cạnh tranh hơn so với thời điểm trước đó và chất lượng hạ tầng ngày càng tốt hơn.

Sự tăng trưởng đột biến của các nhà kinh doanh văn phòng ảo chuyên nghiệp đã tạo ra sự cạnh tranh khá sôi nổi trên thị trường. Không chỉ ở vấn đề chi phí, họ còn cạnh tranh về dịch vụ hậu cần và hướng tới việc ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn trong mắt khách hàng. Họ đầu tư cho đội ngũ nhân sự, công nghệ, trang thiết bị nhằm hỗ trợ đắc lực cho xu hướng làm việc di động và tại gia của các khách hàng, những người làm công việc không thường xuyên di chuyển. Hướng tới việc phục vụ khách hàng ở bất cứ mọi nơi.

van phong ao chuyen nghiep

Ngoài cơ sở vật chất tốt thì yếu tố con người, chất lượng phục vụ của Startup Office là điều mà doanh nghiệp luôn quan tâm,họ muốn được các nhân viên giúp đỡ nhiệt tình trong quá trình làm việc.

Về hạ tầng viễn thông, doanh nghiệp khách hàng được sở hữu một tổng đài riêng với các tính năng chào tự động khi có cuộc gọi đến, chuyển tiếp cuộc gọi vào số điện thoại của doanh nghiệp. Việc thay số liên lạc, chuyển hướng cuộc gọi sẽ được doanh nghiệp tự khai báo bằng tài khoản của mình và thay đổi tùy theo nhu cầu riêng. Nếu chọn gói dịch vụ cao cấp, doanh nghiệp có thể sở hữu số fax riêng, số điện thoại riêng bên cạnh các khoản hỗ trợ khác như miễn phí sử dụng Wi-Fi, gọi điện thoại quốc tế qua máy tính trong một thời gian nhất định.

Các doanh nghiệp luôn muốn chọn cho mình văn phòng ảo uy tín để có thể an tâm cho việc kinh doanh của mình.

 

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY