Tin tức

Bài học từ Jonh D. Rockefeller

Bài học từ Jonh D. Rockefeller

Gia tộc Rockefeller – đế chế dầu mỏ khét tiếng. Tỷ phú Jonh D. Rockefeller xuất thân từ một gia đình nghèo, không có điều kiện học hành như những đứa trẻ khác, cuộc sống thời niên thiếu của ông vô cùng khổ nhưng nhờ ý chí kiên cường cùng những nỗ lực của bản thân đã giúp ông trở thành một trong những người giàu có bậc nhất trên thế giới.

Đọc tiếp
Thách thức mà các startup phải đối mặt

Thách thức mà các startup phải đối mặt

Để tạo dựng và đưa một doanh nghiệp đi vào hoạt động theo quy đạo là điều không dễ dàng. Trên hành trình dẫn đến thành công không dành cho những kẻ yếu tim. Các startup có thể gặp thất bại bất cứ lúc nào. Dù bạn khởi nghiệp ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì vẫn phải luôn luôn sẵn sàng đối mặt với các thách thức mà thực tiễn đặt ra.

Đọc tiếp
Dành cho người mới đầu tư chứng khoán

Dành cho người mới đầu tư chứng khoán

Để có một nền tảng tài chính cá nhân tốt, bạn có rất nhiều cách một trong số đó là đầu tư chứng khoán. Thị trường chứng khoán luôn sôi động, nó vận động với những nguyên tắc và quy luật riêng. Với những người mới lần đầu bước chân vào thị trường này cần có kiến thức cơ bản tránh mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến mất tiền.

Đọc tiếp

Đăng ký tư vấn và báo giá chi tiết

Dịch vụ *:


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...