Top 3 văn phòng chia sẻ chất lượng trên thế giới

Dưới đây là danh sách những van phong chia se hàng đầu trên thế giới được Startup Office tổng hợp lại.

Văn phòng Cowork Central – Bồ Đào Nha.

van phong chia se

Đối với những ai yêu thích một không gian sáng tạo và độc lập, Cowork Central tại Bồ Đào Nha là không gian truyệt vời dành cho những người như vậy. Ở đầy tập trung rất nhiều những người hành nghề tự do, những người khởi nghiệp hoặc những doanh nghiệp nhỏ, các bàn làm việc, các trang thiết bị được sắp xếp linh hoạt, ấm cúng tạo cảm giác giống một ngôi nhà.

Văn phòng Markers of Barcalona (MOB) – Tây Ban Nha.

van phong chia se quan 1

Vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố Barcalona, đến nay, văn phòng chia sẻ đã hoạt động được 4 năm. Tiêu chí khi thành lập văn phòng chia sẻ của MOB  là “Cung cấp đúng dịch vụ mà khách hàng mong muốn”, MOB cung cấp một dịch vụ phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp và tạo ra một cộng đồng gắn kết giữa các công ty thành viên giúp họ có cơ hội học hỏi vá khám phá nhiều hơn.

Văn phòng One Roof – Úc.

van phong chia se tphcm

 

One Roof tại Úc luôn dẫn về dịch vụ văn phòng chia sẻ toàn cầu, không chỉ là một văn phòng cho thuê thân thiện hoà đồng, mà họ còn kết nối các thành viên bằng lớp học yoga, thuyền hoặc các lớp học kinh doanh cho các khách hàng thân yêu của họ.

Hiểu được những điểm mạnh của các văn phòng chia sẻ hàng đầu thế giới, Startup Office chúng tôi luôn hướng đến những giá trị quý báu được đút kết từ những văn phòng đó. Đến với dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 1, văn phòng ảo quận 1 của chúng tôi, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể trải nghiệm được những giá trị đó mà không phải hối tiếc.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY