Top những văn phòng chia sẻ nổi bật hàng đầu thế giới

Dưới đây là tổng hợp các văn phòng chia sẻ và mô hình startup office thành công và nổi bật trên thế giới.

     Việt nam - Startup Office

Danh sách đầu tiên không thể không kể đến Startup Office tại Hồ Chí Minh, Việt nam. Cùng tiếp bước với các Co-working Space trên thế giới, xuất phát từ chính cái tâm và sự tận tụy với khách hàng, Startup bám sát các tiêu chuẩn quốc tế về mẫu văn phòng khởi nghiệp hoàn hảo đầy đủ các tiện ích, trang thiết bị, bàn làm việc riêng, cà phê hay thư viện đọc sách..đáp ứng hài lòng tất cả quý khách hàng thân yêu tại Startup Office này.

startup.jpg

Đức-  Betahaus

Betahaus được thiết kế đạt chuẩn với diện tích 5000 ngàn mét vuông, năm lầu được phân chia tinh tế thành quầy cà phê, thư viện, phòng họp, phòng làm việc nhóm, phòng nghiên cứu.. Với một nơi làm việc tự do, độc lập, phát huy được sự sáng tạo, không gian nơi đây phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

Bồ Đào Nha- Corwork Central

Nơi này là một điểm đáng chú ý nếu những ai yêu thích một không gian sáng tạo và độc lập tại Bồ Đào Nha. Ở đây tập trung đông đủ các Freelancer, những người khởi nghiệp hoặc các công ty nhỏ, các trang thiết bị và bàn làm việc được sắp xếp linh hoạt, ấm cúng giống như một ngôi nhà nhỏ của các thành viên Corwork Central.

bo-dao-nha.jpg

Tây Ban Nha - Makers of Barcelona.

Tọa lạc tại trung tâm Barcelona tính đến nay cũng đã gần 4 năm, MOB với tiêu chí khi thành lập văn phòng chia sẻ là "cung cấp đúng cái mà khách hàng muốn", không chỉ cung cấp một dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu khách hàng mà ở đây MOB còn tạo ra một cộng đồng gắn kết giữa các công ty thành viên giúp họ có cơ hội học tập và khám phá nhiều hơn.

Barcelona-1.jpg

Anh- Central Working

Có lẽ không thể không nhắc đến một cái tên khá dừ là  Central Working tại Anh. Tại đây khách hàng tập trung 100% vào công việc mà không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh hay trụ sở làm việc, tất cả đều được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp bởi CW. Cũng giống như MOB ở trên, CW luôn cố gắng tạo một môi trường để được chia sẻ và gắn kết công đồng cho khách hàng.

anh.jpg

Úc-One Roof

Nằm tại vị trí đắc địa ở Melbourne, One Roof luôn dẫn đầu về dịch vụ văn phòng chia sẻ toàn cầu, đặc biệt hướng đến những nữ doanh nhân điều hành kinh doanh, thời gian làm việc 24/7 không chỉ một văn phòng thân thiện, hòa đồng mà họ kết nối các thành viên bằng các lớp học yoga, thuyền hay các lớp hỗ trợ kinh doanh cho khách hàng thân yêu của họ.

Ngoài ra ở Sydney, còn có HUB và Work club cũng được nằm trong danh sách này .

Mỹ

Chúng ta không thể không nhắc đến cái tên NGIN Work Place Cambridge, Work Bar ở Boston, Common Desk ở Dallas, Gravitate Des            Monie ở Iowa, Cross Campus ở LA, Miami Entrepreneurship Center…. Có vẻ như ở Mỹ các văn Phòng chia sẻ đang ở giai đoạn nở rộ và thực sự phát triển tại cường quốc này.

my.jpg

 Ngoài ra còn có Sinergia Cowork Montevideo ở Uruguay, Urban Station Buenos Aires ở Argentina.

 Burban Station Buenos Aires là người tiên phong trong việc thành lập văn phòng chia sẻ cho những người làm việc di động, ở đây họ chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong các cuộc gặp gỡ mà những vị khách khi đến làm việc họ chỉ trả chi phí duy nhất là chỗ ngồi được tính theo giờ.

Argentia.jpg

Còn ở Senia Cowork Montevideo, Không gian rộng rãi với những tấm ô kính lớn ngăn cách, mái vòm rộng và cao mở rộng ánh sáng thiên nhiên vào nơi làm việc sáng đãng, thư giãn. Đây đúng là một nơi lý tưởng cho những ai yêu thích phong cách mở và hướng ngoại.

 

uruguay.jpg

Để có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích cho bạn học hỏi hãy truy cập vào trang  web của http://www.startupoffice.vn nhé các bạn!

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY