Trước khi khởi nghiệp nên đọc 5 quyển sách này (p1)

Có phải chỉ cần thông minh, chăm chỉ, trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm là sẽ trở nên giàu có. Nhưng tại sao vẫn trầy trật mãi mà không thành công? ngay cả những người đã có sẵn khối tài sản khổng lồ từ gia đình, nhưng họ vẫn trắng tay.

1.      Quyển sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ trong tay, sẽ giúp bạn cách thành công:

dich vu van phong ao

•           Suy nghĩ và hành động như một triệu phú đô la.

•           Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu.

•           Hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực.

•           Xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, tài năng với tinh thần trách nhiệm cao.

•           Sử dụng 5 biến số để tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.

•           4 cách tăng doanh thu lên 160% trong vòng 6 tháng.

Và hàng chục phương pháp hiệu quả khác chứa đựng trong quyển sách này.

 

2.       Quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú sẽ chỉ cho bạn cách thành công

cho thue van phong ao tai tphcm

Nếu bạn nuôi mơ ước tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô thì đã đến lúc bạn học cách biến giấc mơ đó thành hiện thực! Bạn không cần phải có tấm bằng Kinh Doanh ở Đại học Harvard, cũng không cần đến vận may hoặc rất nhiều vốn để làm giàu. Với một khát khao mạnh mẽ, tư duy triệu đô và những chiến lược kiếm tiền đúng đắn, ai cũng có thể trở thành triệu phú.

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú với cách tiếp cận thiết thực, toàn diện và hiệu quả, sẽ hướng dẫn bạn cách thức kiếm tiền, quản lý tiền bạc, làm cho nó sinh sôi nảy nở và thụ hưởng niềm vui chính đáng do đồng tiền mang lại. Đây là quyển sách không thể thiếu đối với các doanh nhân, các nhà quản lý, các chuyên gia, nhân viên văn phòng và bất kỳ ai có khát vọng vươn tới đỉnh điểm tự do tài chính.

 

3.      Quyển  Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có sẽ dẫn bạn đến những chiến lược để thành công

thue van phong ao tai tphcm

Quyển sách này sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết mối tương quan giữa thu nhập và mức độ thành công đang tồn tại quanh bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn những chiến lược đã được chứng minh hiệu quả và những ví dụ cụ thể trong việc vận dụng những chiến lược ấy, nhờ đó bạn có được thu nhập cao hơn, được ngưỡng mộ hơn, có nhiều quyền lực hơn và thành công hơn. Khi ấy, cuộc sống của bạn sẽ không còn như trước nữa.

Phần lớn nội dung quyển sách này tập trung vào những chiến lược giúp bạn cải thiện công việc và hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, những chiến lược này còn áp dụng được trong bất kỳ lĩnh vực nào khác trong cuộc sống, khi bạn cần thuyết phục người khác chấp nhận góc nhìn hoặc ý kiến của mình. Những chiến lược ấy còn giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo, một người được tôn trọng và có tầm ảnh hưởng. Nó sẽ chỉ cho bạn cách đạt được những điều mình muốn bằng những phương pháp đúng đắn và trung thực.

Ngày nay, để khởi nghiệp mọi người luôn tìm đến dịch vụ văn phòng ảo, dịch vụ văn phòng chia sẻ để bắt đầu cho ý tưởng của mình. Những bạn trẻ muốn lập nghiệp ở  tphcm thì tìm đến dịch vụ văn phòng cho thuê để khởi nghiệp.

 

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY