Trước khi khởi nghiệp nên đọc 5 quyển sách này (p2)

Tiếp theo phần 1, đây là 2 quyển sách mà ai muốn khởi nghiệp cũng phải đọc qua

4. Nghĩ Để Thành Công là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt

Cách Nghĩ Để Thành Công là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã có hơn 60 triệu bản được phát hành với gần một trăm ngôn ngữ và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú nhất, truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

cho thue van phong ao tai tphcm

Tác phẩm này đã giúp tác giả Napoleon Hill được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều cuộc bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau - bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.Cách Nghĩ Để Thành Công là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho người đọc phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

 

5.  Quyển Người Phụ Nữ Xuất Chúng Lãnh Đạo nói về thành công một cách rất khác

Với nền tảng là cuộc nghiên cứu dày công trong 5 năm, Cách Người Phụ Nữ Xuất Chúng Lãnh Đạo đưa ra những ý tưởng và góc nhìn về thành công hoàn toàn khác với những quyển sách khác. Những thành tố mới mẻ xoay quanh vai trò lãnh đạo làm bật lên những vấn đề nhạy cảm như: liệu những đặc tính lãnh đạo nữ tính (cho cả nữ giới và nam giới) có thích ứng tốt hơn trong thế giới ngày càng phức tạp, cạnh tranh khốc liệt và thay đổi chóng mặt ngày nay không.

dich vu van phong ao

Các tác giả đã thiết lập được mối liên kết giữa niềm vui, hạnh phúc và kết quả ưu việt thông qua mô hình Lãnh Đạo Cân Bằng mang tính đột phá. Những câu chuyện cá nhân “người thật việc thật” và sự hiểu biết sâu sắc được thể hiện trong quyển sách như bày ra trước mắt bạn một phép mầu khi năm thành tố của Lãnh Đạo Cân Bằng – ý nghĩa, định hướng, kết nối, thực hiện và tạo năng lượng – kết hợp lại với nhau.

Để khởi nghiệp ngoài việc ý tưởng phải mang tính đột phá, các startup còn phải có nhiều thứ hơn nữa, dịch vụ văn phòng ảo hiện nay đang đc rất nhiều bạn trẻ tìm đến, tại tphcm cũng có các dịch vu cho thuê văn phòng, các startup có thể thuê văn phòng TPHCM để bắt đầu con đường khởi nghiệp của mình.

 

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY