Văn phòng ảo đem lại những giá trị gì cho người dùng

Nếu bạn đang do dự không biết làm thế nào để bắt đầu việc kinh doanh của mình, ý tưởng, chi phí tất cả đều đã sẵn sàng nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, startupoffice sẽ giúp bạn trở thành CEO ngay từ bây giờ

Dịch vụ văn phòng ảo vô cùng lý tưởng đối với:

•           Các CEO mới thành lập doạnh nghiệp

•           Việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều

•           Những người muốn khởi nghiệp với chi phí thấp

Dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ của chúng tôi cung cấp một địa chỉ thuận tiện tại quận 1, ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, địa chỉ này sẽ đem lại một hình ảnh của thành công và đáng tin cậy cho các khách hàng của bạn.

Startup office còn có dịch vụ văn phòng chia sẻ dành cho những ai thích làm việc trong không gian mở. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, tiện nghi , không gian vô cùng sang trọng để giúp tăng hiệu quả công việc.

Phòng họp của chúng tôi có thể chứa từ 12-300 người. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn cà phê, nước và chắc rằng cuộc họp của bạn sẽ thật sự thoải mái.

dich vu van phong chia se

Nhu cầu về địa chỉ kinh doanh và giá thành

Với văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ giá rẻ, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh có uy tín. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác,khách hàng hay giao dịch thư tín.

Thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin của dịch vụ văn phòng ảo xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí cho chúng đến mức tối đa.

van phong chia se gia re

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

Với một vị trí ngay trung tâm thành phố, đí chỉ giao dịch tuyệt vời, cùng với các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.Giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõiVới việc sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, bạn sẽ tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Startup Office chắc chắn rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí, đồng thời cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự cảm nhận tốt từ phía khách hàng.

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY