Văn phòng ảo hay văn phòng truyền thống ???

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến văn phòng ảo, và họ cũng băn khoăn vấn đề là nên chọn văn phòng ảo hay văn phòng truyền thống?? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về văn phòng ảo và văn phòng truyền thống

Địa điểm

-Văn phòng truyền thống sở hữu một địa chỉ để làm việc và liên hệ với khách hàng, trong khi đó, một văn phòng ảo không có một vị trí cụ thể.

- Với văn phòng truyền thống, nhân viên cần phải di chuyển và báo cáo công việc phụ thuộc vào lịch trình làm việc. Tuy nhiên văn phòng ảo thì độc lập và linh hoạt hơn nhiều. Điều này cho phép bạn làm việc khi bạn muốn làm việc, và tiết kiệm thời gian di chuyển.

-Với văn phòng ảo, người quản lý sẽ gặp khó khăn hơn trong việc giám sát nhân viên, cũng như liên hệ với các khách hàng trong người vì phần lớn mọi hoạt động được thực hiện qua email là chính.

van phong ao quan 1

Phí thuê

Một văn phòng ảo là một địa chỉ kinh doanh mà bạn có thể sử dụng để thị trường kinh doanh của bạn. Bạn có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo để nhận mail và chuyển tiếp. Với các văn phòng truyền thống, bạn phải đầu tư nhiều tiền hơn cho việc xây dựng văn phòng và nhân viên lễ tân trong nhiều tháng hoặc nhiều năm.

Nói cách khác, văn phòng truyền thống thường được thuê trong một thời gian dài hạn - một hoặc nhiều năm trên cơ sở thỏa thuận được ký kết. Nếu bạn muốn chấm dứt hợp đồng, bạn được yêu cầu phải thông báo cho chủ sở hữu ít nhất là 3 tháng trước đó. Ngoài ra, bạn phải trả lệ phí thuê văn phòng hàng tháng cho thuê bao gồm cả chi phí hành chính thêm cả điện, nước, Internet, văn phòng phẩm... Bạn cũng phải trả lệ phí hàng tháng bổ sung cho việc duy trì văn phòng. Bù lại, bạn có thể xử lý công việc tại bất cứ lúc nào trong ngày làm việc và những ngày không làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm trụ sở, văn phòng để mở rộng kinh doanh ở văn phòng quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hay bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một văn phòng ảo giá rẻ là một cách rất hiệu. Văn phòng ảo có thể được thuê trong một vài giờ hay mỗi tháng bất cứ khi nào bạn cần, văn phòng ảo TPHCM giúp bạn tiết kiệm tiền bạc bởi vì bạn không phải trả thêm chi phí quản lý hàng tháng đối với điện, nước, Internet, hàng tiêu dùng văn phòng ... như văn phòng truyền thống.  Bạn chỉ phải trả phí thuê bao hàng tháng dựa trên số lượng giờ làm việc tại văn phòng ảo.

van phong ao tphcm

Mô hình văn phòng

Văn phòng ảo tại startupoffice tuyệt vời và sáng tạo thiết bị văn phòng, đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp và phòng hội nghị với đa phương tiện. Không gian làm việc trong van phong ao quan 1, Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn linh hoạt và có thể được thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu cụ thể của bạn. Đây là nơi làm việc phù hợp cho các doanh nhân, các công ty khởi nghiệp,  những người cần giao dịch văn phòng đại diện tại nước ngoài…

Văn phòng cho thuê truyền thống bao gồm không gian làm việc thoải mái và khiến việc tương tác với khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, sự sắp xếp mọi nội thất trong văn phòng của bạn đều phải nhận được sự chấp thuận của chủ sở hữu văn phòng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể phải mua thêm đồ nội thất văn phòng hay các thiết bị văn phòng khác nhau hoặc các máy móc đòi hỏi sự đầu tư lớn của bạn. Trong cùng thời gian, bạn phải ký kết hợp đồng bổ sung với các nhà cung cấp hàng tiêu dùng văn phòng như giấy, cà phê, trà, bút…

van phong ao

Lịch trình làm việc

Thông thường, mỗi nhân viên văn phòng phải làm việc khoảng 8-9 giờ một ngày. Trong một số trường hợp, nhân viên có hai lần nghỉ 15 phút và nghỉ trưa 1 giờ. Trong trường hợp, có khách hàng đột xuất, nhân viên văn phòng cần phải làm việc ngoài giờ.

Mặt khác, một văn phòng ảo cho thuê với giá thấp không đòi hỏi phải theo một lịch trình làm việc cứng nhắc. Mỗi hình thức văn phòng ưu điểm và khuyết điểm riêng. Dựa vào những đặc trưng chính trong doanh nghiệp của bạn, bạn có thể quyết định văn phòng cho thuê nào sẽ là phù hợp hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY