Văn phòng ảo - Một giải pháp tiết kiệm

Thời buổi kinh tế suy thoái, doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nên mọi chi phí được xem xét kĩ để tối đa để cạnh tranh. Hiện dịch vụ văn phòng ảo là một phương án giảm chi phí tốt nhất.

Giá thuê văn phòng truyền thống quá cao

Mặc dù thị trường văn phòng cho thuê đã hạ nhiệt rất nhiều so với các năm trước nhưng giá cho thuê văn phòng hạng A, B tại Hà Nội và TPHCM đều giảm tới 30% từ đầu năm đến nay nhưng nhu cầu thuê văn phòng vẫn thấp bởi xem xét từ nhiều khía cạnh thì chi phí thuê văn phòng vẫn là một chi phí lớn, cần được cắt giảm tối đa.

Để giảm bớt gánh nặng ngân sách mà vẫn đáp ứng nhu cầu  nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp nước ngoài lập văn phòng đại diện tại Việt Nam đang chọn giải pháp thuê văn phòng ảo. Chỉ mất từ 50 - 120 USD mỗi tháng, bảng hiệu công ty của khách hàng sẽ có mặt trên những tòa nhà hiện đại và tiện nghi nhất.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo, còn được gọi là văn phòng 0m2, nghĩa là mô hình văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ tiện ích bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế như một doanh nghiệp bình thường.

van-phong-ao-mot-giai-phap-tiet-kiem-1.jpg

Văn phòng ảo, sự chọn lựa tốt nhất của các doanh nghiệp

Những tiện ích văn phòng ảo mang lại

1/ Tiết kiệm chi phí

Nhìn chung, giá thuê mặt bằng văn phòng 2017 tuy có giảm nhưng vẫn không làm bạn lo lắng cho các chi phí phát sinh thêm khi thuê văn phòng. Với văn phòng ảo thì khác, bạn không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, máy móc thiết bị văn phòng nhưng bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức, và giá thuê văn phòng ảo hàng tháng rất thấp.

2/ Địa chỉ giao dịch kinh doanh đẹp

Không phải vì văn phòng ảo giá rẻ mà địa điểm doanh nghiệp ở những nới xa xôi, giá bất động sản thấp. Với văn phòng ảo, bạn vẫn có ngay một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm kinh tế lớn của thành phố. Bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,… điều đó giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng.

3/ Hỗ trợ các vấn đề về pháp lí

Khi mới thành lập doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp sẽ gặp bỡ ngỡ, không rành các vấn đề về thủ tục giấy tờ pháp lí. Nhưng bạn yên tâm, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ được công ty tư vấn, hỗ trợ đăng kí giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế….

Vì vậy, không có gì khó hiểu khi ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ văn phòng ảo ngày càng nhiều

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cao cấp để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY