Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Văn phòng ảo quận 1 là văn phòng ảo đặt tại quận 1 với mục đích làm đại diện cho doanh nghiệp để giao dịch, nhận thư tín, nghe điện thoại…

1. Văn phòng ảo quận 1 vì đâu xuất hiện?

Văn phòng ảo thực chất là một hình thức văn phòng đại điện. Về bản chất văn cũng là văn phòng giao dịch của các doanh nghiệp được xác định, có đăng ký kinh doanh, có trụ sở, mã số thuế rõ ràng.

Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Văn phòng ảo thực chất là một hình thức văn phòng đại điện

Trên thế giới văn phòng ảo được tạo ra từ năm 1994, khi mà các thương gia từ các quốc gia Châu Âu, châu Mỹ thường xuyên di chuyển từ vùng đất này đến đất khác để phát triển buôn bán. Lúc này, việc đầu tư xuyên suốt vào một nơi cố định là điều không thể, họ phải lập thêm nhiều chi nhánh ở nhiềunơi khác nhau.

Trước tình hình này, Ralph Gregory đã nảy sinh ra ý tưởng thành lập những công ty cho thuê văn phòng ảo cho các thương nhân thuê lại. Văn phòng ảo cung cấp cho các thường gia một địa chỉ cố định để các thương gia đăng kí kinh doanh, buôn bán đồng thời đây cũng là tổng hành dinh tiếp nhận thông tin, chuyển tiếp thông tin cho khách hàng. 

Sử dụng văn phòng ảo, các thương nhân không phải mất công tìm kiếm địa điểm, lập chi nhánh, tìm kiếm nhân viên và quản lý ở nhiều nơi với chi phí cao. Chỉ cần hợp tác với bên cung cấp dịch vụ để họ đại điện, đăng kí kinh doanh, tiếp nhận và chuyển tiếp thư tín… thậm chí có thể đại diện gặp gỡ khách hàng và giao dịch.

Mọi hoạt động của công ty diễn ra ở văn phòng ảo luôn liên tục và chuyên nghiệp và hiệu quả không khác gì một công ty truyền thống.

Với những lợi ích tuyệt vời năm 2006 văn phòng ảo quận 1 được tạo ra nhằm cung cấp dịch vụ cho thương nhân Việt Nam. Như một sự trùng hợp, văn phòng ảo quận 1 được tạo ra đúng thời kì Việt Nam khủng hoảng nên dịch vụ này vì thế mà cần thiết hơn bao giờ hết.

2. Lợi ích của văn phòng ảo quận 1 là gì?

Xét về lợi ích, có thể xếp văn phòng ảo quận 1 vào hàng giải pháp cứu vớt doanh nghiệp thời kì khủng hoảng.

Văn phòng ảo phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

  • Công ty một thành viên: 

   Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Là những cá nhân kinh doanh tại nhà chỉ cần một trụ sở sang trọng, chuyên nghiệp để đăng kí kinh doanh, giao dịch và cho khách hàng nhìn vào.

  • Nhóm khởi nghiệp: 

Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Những đội nhóm cùng nhau khởi nghiệp dựa trên ý tưởng mới. Họ có thành lập công ty nhưng không cần đến văn phòng chung để làm việc. Ngược lại họ cần hơn một nơi sang trọng, chuyên nghiệp để đăng ký kinh doanh, giao dịch, gặp gỡ khách hàng, đại diện phát lý nhưng không cần làm việc. Bởi họ làm việc ở một nơi khác, cũng có thể mỗi người tự làm việc riêng ở nhiều nơi khác nhau, lúc cần mới tụ họp nên không nhất thiết phải thuê văn phòng.

  • Đội nghiên cứu thị trường, chi nhánh kinh doanh mở rộng của các doanh nghiệp lớn, tập đoàn nước ngoài: 

Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Họ cần một nơi để đại điện cho mình trong thời gian mình nghiên cứu, thành lập chi nhánh. Với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn: việc sử dụng văn phòng ảo giúp họ test tất cả các phương án kinh doanh ở nhiều nơi khác nhau không phải xây dựng chi nhánh cụ thể tốn kém. 

3. Tại sao khách hàng cần sử dụng văn phòng ảo quận 1?

Ngay khi mới bắt đầu hoạt động, văn phòng ảo quận 1 đã được lựa chọn và là phương án thử nghiệm đầu tiên ở Việt Nam. Có rất nhiều lý do để bên cung cấp dịch vụ làm việc này đó là:

  • Quận 1 là trung tâm thành phố, đắt đỏ, tập hợp nhiều doanh nghiệp lớn

Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Để thuê được một văn phòng tại quận một các doanh nghiệp phải bỏ ra một chi phí rất lớn, khoản chi phí này được gọi là khổng lồ với doanh nghiệp nhỏ, cá nhân kinh doanh, nhóm khởi nghiệp. Vì thế, giá trị của văn phòng ảo quận 1 sẽ được nâng cao hơn rất nhiều nếu như những đối tượng khách hàng này có một văn phòng đại diện ở những nơi này với mức giá siêu thấp.

  • Người Việt kinh doanh bằng danh tiếng và tầm ảnh hưởng

Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Doanh nghiệp nào có tầm ảnh hưởng tốt, danh tiếng tầm cỡ (danh tiếng của cá nhân, danh tiếng của doanh nghiệp, danh tiếng của địa điểm đặt trụ sở) thì sẽ luôn được khách hàng, đối tác coi trọng. Văn phòng ảo quận 1 rút ngắn bước đường đến với danh tiếng của các doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, khởi nghiệp, dự án mới.

  • Quận 1 cái rốn thu hút tất cả nguồn lực của thành phố

Văn phòng ảo quận 1 là gì?

Hầu hết người dân thành phố Hồ Chí Minh đều muốn đến gần hơn với quận 1, sống ở quận 1, làm việc ở quận 1, và kinh doanh ở quận 1. Nếu sở hữu trụ sở ở quận 1 doanh nghiệp sẽ có được vố số lợi thế như: thu hút nhân lực, thu hút đối tác, thu hút đại lý, chi nhánh…  

Theo thời gian, văn phòng ảo đã được mở rộng ra nhiều nơi như: quận 5, quận 3… Tuy nhiên văn phòng ảo quận 1 vẫn luôn đứng top trong danh sách lựa chọn của khách hàng. 

Hiện nay để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu được làm việc ngay tại trụ sở đại diện, các nhà cung cấp dịch vụ đã mở thêm văn phòng chia sẻ quận 1. Văn phòng chia sẻ cung cấp không gian, chỗ ngồi và nhiều tiện ích hơn. Từ đó, rút ngắn khoảng cách giữa văn phòng đại diện với trụ sở kinh doanh, làm việc truyền thống của doanh nghiệp. Nâng cao sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp hạng thấp.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY