VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1, TÊN “ẢO”, ĐỊA CHỈ THẬT, CÔNG TY THẬT

Dành cho những người đang nghi ngờ về tính xác thực của các văn phòng ảo, dịch vụ văn phòng ảo quận 1.

Tuy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 đã ra đời ở Việt Nam hơn 10 năm, nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều người chưa hiểu về dịch vụ này nghi ngờ về tích xác thực của dịch vụ này.

Văn phòng ảo có lừa đảo không? Văn phòng ảo là địa chỉ công ty ảo hay sao?

Để giúp độc giả, khách hàng hiểu hơn về vấn đề này, chúng tôi có một vài chia sẻ như sau:

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là gói dịch vụ cho thuê 0 m2, bao gồm: địa chỉ đăng kí kinh doanh, vị trí đặt bảng tên công ty, lễ tân, nhân viên tiếp nhận thư từ, điện thoại… mà không bao gồm văn phòng làm việc cố định tại địa chỉ đó.

 

van phong ao quan 1

Văn phòng ảo là gói dịch vụ cho thuê 0 m2 kèm theo những tiện nghi đúng chuẩn văn phòng thông thường

2. Các công ty sử dụng địa chỉ văn phòng ảo đăng ký kinh doanh có thật không?

Dựa trên văn phòng thật, biến đổi theo nhu cầu thị trường, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được lập ra nhằm giảm bớt chi phí thuê văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa, siêu nhỏ. Hay những nhóm startup, nhóm nghiên cứu khảo sát thị trường, nhà kinh doanh online… Vì thế nên các công ty sử dụng dịch vụ văn phòng ảo hoàn toàn là có thật.

van phong ao

Văn phòng ảo tuy nhiên công ty đăng ký kinh doanh là hoàn toàn là thật

Các công ty này có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh rõ ràng, được cấp mã số thuế và chịu trách nhiệm pháp lý bởi một cá nhân, tổ chức…

3. Văn phòng ảo có được pháp luật cho phép?

Theo Luật Doanh Nghiệp năm 2005 định nghĩa: Doanh nghiệp là  tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra trong luật cũng đề cập: Doanh nghiệp hợp pháp phải có: trụ sở nằm trên lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ đăng ký kinh doanh phải đầy đủ: số nhà, tên xã, phường, tỉnh, thành phố. Và phải được thông bảo với các cơ quan đăng ký.

Vì thế, văn phòng ảo hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của pháp luật.

van phong ao tphcm

Văn phòng ảo tuân thủ đúng theo quy định pháp luật

Đặc biệt: hiện nay pháp luật Việt Nam không cấm các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Cũng không cấm các công ty cung cấp các dịch vụ này hoạt động.

Đã xuất hiện hơn 10 năm ở Việt Nam và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo quận5… đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và sử dụng. Dịch vụ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhóm startup bắt đầu ước mơ của mình. Do vậy bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ này bất kì lúc nào mà không cần phải lo vấn đề pháp lý.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY