Văn phòng ảo và những câu hỏi thường gặp

Văn phòng ảo ngày càng được nhiều người biết đến, nhưng vẫn còn nhiều thứ khiến mọi người thắc mắc, và đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất

Câu 1: Tôi muốn khởi nghiệp nhưng chi phí thuê văn phòng quá cao, nếu tôi chọn văn phòng ảo ở Startup Office thì tôi sẽ được những lợi ích nào??

van phong ao

Trả lời: Văn phòng ảo tại Startup Office giá cả luôn hợp lý phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, ngoài ra các tiện ích văn phòng vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp, với thiết kế không gian tươi mới, văn phòng chia sẻ tại Startup Office đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

 Câu 2: Tôi muốn thuê văn phòng ảo nhưng không biết vấn đề pháp lý như thế nào?

Trả lời:  Theo điều 35 của Luật Doanh Nghiệp sô 60/2005/QH11 được quốc hội nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành ngày 29/11/2005:

  1. Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ giao dịch của doanh nghiệp, phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có một địa chỉ cố định gồm số nhà, tên đường, phường, thì trấn,huyện, quận, thị xã, thành phố, tỉnh, thành phố trực thuộc tỉnh…, số điện thoại cố đinh, số fax, hộp thư điện tử (nếu có)
  2. Doanh nghiệp phải đăng ký chính xác thời gian bắt đầu hoạt động với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh từ cơ quan này.

Startup Office đảm bảo rằng khi bạn chọn dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ vấn đề pháp lý, công ty bạn sẽ có đầy đủ cơ sở pháp lý để đi vào hoạt động.

Câu hỏi 3: Giả sử tôi thuê văn phòng ảo quận 1 nhưng không thường xuyên có mặt ở công ty, nếu khách hàng của tôi điện thoại, gửi tài liệu hay bưu phẩm đến thì tôi có chắc chắn sẽ nhận được hay không?

 Trả lời: khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại StartupOffice.vn, bất kì bưu phẩm hay tài liệu được gửi đến bạn, Startup Office đều sẽ liên hệ với bạn để đến nhận. Khi khách hàng gọi đến cho bạn nhân viên sẽ chuyển cuộc gọi đến ngay cho bạn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY