Văn phòng ảo và những màu sắc ấn tượng

Ấn tượng đầu tiên với khách hàng bao giờ cũng quan trọng, vì thế một văn phòng ảo chuyên nghiệp luôn biết cách thu hút khách hàng bằng sự thông minh trong việc lực chọn màu sắc.

3 màu trong một không gian

Chỉ sử dụng tối đa 3 màu trong một không gian, vì thế những hàng.

văn phòng ảo uy tín

3 màu sắc có 3 nhiệm vụ khác nhau: 1 màu nền, 1 chủ đạo và một màu nhấn. Màu nền thường dùng cho trần nhà, màu chủ đạo  dung cho nội thất, cho sàn nhà và tường. Màu nhấn thường dùng cho các họa tiết trang trí để tạo điểm nổi bật.

Thị giác của con người luôn bị kích thích bởi màu sắc , vì vậy chọn cho mình một văn phòng ảo chuyên nghiệp biết kết hợp các gam màu sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút sự tín nhiệm của khách hàng.

Văn phòng ảo phá cách

Có nhiều sẽ chọn cách trang trí theo nhiều tông màu khác nhau, vấn đề chính là họ sắp xếp các màu sắc đó như thế nào để tạo sự khác biệt.

văn phòng ảo chuyên nghiệp

Có thể họ sẽ thiết kế mỗi phòng 1 màu, hay sàn nhà là màu nóng, trần nhà là màu lạnh chẳng hạn, nhưng dù thế nào cũng sẽ có tông màu mang vị trí chủ đạo.

Màu sắc theo phong thủy

Một văn phòng ảo chất lượng luôn có những tiện ích mà bạn không nghĩ đến, tại StartUp Office bạn có thể chọn cho mình văn phòng ảo uy tín với màu sắc mà bạn yêu thích hay là những màu sắc theo phong thủy ngũ hành.

 văn phòng ảo chất lượng

  • Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).
  • Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).
  • Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
  • Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).
  • Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY