Văn phòng chia sẻ qua trải nghiệm của giám đốc một công ty Thiết kế

“Văn phòng chia sẻ là môi trường làm việc rất tốt để cho nhân viên của chúng tôi có cảm hứng, kích thích họ sáng tạo…” Thùy An, giám đốc công ty Thiết kế X chia sẻ.

Với mục đích ban đầu là tiết kiệm chi phí chị Thùy An cùng 2 nhân viên của mình đã làm việc ở văn phòng chia sẻ 3 tháng rồi. Và họ đang hòa nhập rất tốt với môi trường văn phòng mới, đồng thời tạo ra những giá trị mới cho công ty của mình.

Nói về quyết định ban đầu khi thuê văn phòng chia sẻ của mình chị An cho biết: Thực ra chúng tôi ban đầu mong muốn thuê được văn phòng riêng, không cần quá rộng nhưng cũng phải thoáng và dễ chịu. Vị trí văn phòng phải ở nơi dễ tìm kiếm cho khách lui tới. Và quan trọng là giá thuê văn phòng phải không quá cao để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên sau một thời gian lật tung thành phố thì chúng tôi không thể chọn được một nơi ưng ý. 

Hầu hết những nơi chúng tôi ưng ý thì chi phí thuê quá cao, những nơi chi phí thấp thì ở vị trí không đẹp, khó tìm. 

Có những văn phòng phù hợp với chỉ tiêu chi phí ban đầu chúng tôi đề ra thì họ chỉ cho thuê mỗi mặt bằng, còn lại mọi thứ công ty phải tự thiết kế, trang trí. Nếu tính cả chi phí thiết kế, trang trí, mua nội thất thì quá lớn so với nguồn vốn ban đầu của chúng tôi. Nên chúng tôi đành bỏ ý định.

Văn phòng chia sẻ qua trải nghiệm của giám đốc một công ty Thiết kế

Việc tìm kiếm văn phòng giá rẻ hiện tại là vô cùng khó

Cuối cùng, chúng tôi phát hiện ra dịch vụ văn phòng chia sẻ và thấy có lẽ dịch vụ này được tạo ra để hỗ trợ những công ty như mình. Bởi chi phí thuê văn phòng chia sẻ không quá đắt, văn phòng đã được trang bị sẵn đầy đủ mọi thứ, giám đốc nhân viên công ty chúng tôi chỉ cần xách laptop vào và làm việc.

Hơn thế, thủ tục thuê văn phòng cũng dễ dàng. Bên thuê cũng cho chúng tôi được trải nghiệm trước khi ký hợp đồng nên cảm thấy dễ chịu.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về các dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ chúng tôi quyết định thuê văn phòng của STARTUP OFFICE. Để chắc xem môi trường văn phòng làm việc mới có phù hợp không chúng tôi chọn ký hợp đồng 3 tháng. 

Văn phòng chia sẻ của STARTUP OFFICE khá rộng với một sàn hơn 200 m2. Trong không gian được trang bị đầy đủ các thiết bị như: bàn ghế, wifi, điện, nước… đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc.

Văn phòng chia sẻ qua trải nghiệm của giám đốc một công ty Thiết kế
Văn phòng chia sẻ của STARTUP OFFICE khá rộng với một sàn hơn 200 m2

Tôi còn nhớ những ngày đầu cả công ty đến đây làm việc, mọi người vô cùng háo hức bởi không gian mới, rất thoáng và dễ chịu. Chúng tôi chỉ thuê 3 ghế gần nhau để tiện cho làm việc. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có đủ không gian riêng để bàn bạc, trao đổi mà không bị làm phiền (Thường những người thuê không gian chung thường rất sợ bị phiền).

Khi muốn gặp gỡ khách hàng, trao đổi công việc thì luôn có phòng họp riêng. Khi làm việc mệt mỏi cũng có luôn chỗ ngồi để thư giãn vô cùng thoải mái.

Bên cạnh chỗ chúng tôi là những hàng xóm vô cùng thân thiện. Một số là startup, một số khác là đội nghiên cứu môi trường của công ty lớn. Một số khác là các công ty giống như chúng tôi… Mọi người khá lịch sự, thân thiện.

Không phải tất cả mọi người cùng làm việc trong khoảng thời gian nhất định. Có người chỉ làm buổi chiều, người lại làm buổi sáng, người đến vào giữa buổi nên tuy văn phòng đã được phủ kín người thuê mà vẫn luôn rộng rãi, thoải mái.

Văn phòng chia sẻ qua trải nghiệm của giám đốc một công ty Thiết kế

Không gian văn phòng chia sẻ luôn thoải mái, dễ chịu

Chỉ sau 1 tuần làm việc tại văn phòng chia sẻ cả công ty chúng tôi đã vô cùng thoải mái và muốn ở lại đâu lâu dài. Chúng tôi dự định sẽ sử dụng thêm văn phòng ảo ở đây để chuyển địa chỉ đăng ký kinh doanh công ty về đây cho tiện. Bởi vì vị trí văn phòng ngay tại trung tâm, đắc địa, dễ tìm và dễ gây ấn tượng với khách hàng.

Trong vài tháng nữa, nếu công ty làm ăn thuận lợi, có doanh thu ổn định công ty có sẽ chuyển từ văn phòng chia sẻ vào văn phòng làm việc cố định, cũng tại không gian này. Và chúng tôi chắc chắn ký hợp đồng dài hạn để ổn định và yên tâm phát triển công ty lâu dài.

Trên đây là một số chia sẻ của chị Thùy An sau khi sử dụng văn phòng chia sẻ của STARTUP OFFICE. Giống chị Thùy An, hầu hết khách hàng đều hài lòng với dịch vụ văn phòng chia sẻ mà mình sử dụng. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ sao về dịch vụ này?

Gửi đến những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ văn phòng chia sẻ tại STARTUP OFFICE

Dịch vụ văn phòng chia sẻ của STARTUP OFFICE được tích hợp tất cả những tiện ích quan trọng đáp ứng nhu cầu được làm việc trong không gian thoải mái, thân thiện, nhiều cảm hứng. 

Bạn và đội ngũ công ty của mình sẽ được sử dụng những thiết bị nội thất như: bàn, ghế tốt. wifi với tốc độ đường truyền ổn định, ánh sáng ổn, dễ chịu cho mắt… Và quan trọng là sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, thấu hiểu.

Hiện tại STARTUP OFFICE cung cấp văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, cho thuê văn phòng quận 5. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Xem thêm những bài viết khác trên website nếu bạn còn muốn hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY