Văn phòng làm việc thể hiện điều gì của doanh nghiệp?

Đối với các doanh nghiệp, văn phòng không chỉ là nơi để làm việc, mà đồng thời văn phòng cũng là bộ mặt phản ánh sự chuyên nghiệp của chính công ty đó.

Hiện nay, thay vì xây theo kiểu thông thường, những văn phòng thường được thiết kế, xây dựng theo chính phong cách và mô hình kinh doanh của công ty đó. Các chủ doanh nghiệp thường hướng tới một phong cách mở, sang trọng và ấm cúng tạo cảm giác thoải mái làm việc cho nhân viên họ thoả sức sáng tạo để hoàn thành công việc của mình.

Khi có giao dịch diễn ra, khách hàng hoặc đối tác đến công ty, yếu tố gây ấn tượng đầu tiên với họ chính và văn phòng làm việc của công ty. Chính yếu tố này sẽ giúp công ty của doanh nghiệp gây thiện cảm với đối tác và làm họ nhớ đến thương hiệu của công ty.

van phong chia se

Kể từ khi nước ta chuyển sang nền kinh tế cơ cấu thị trường và mở cửa, phong cách bố trí văn phòng của các công ty Việt Nam đã có những thay đổi theo xu hướng tốt. Những văn phòng làm việc theo phong cách mở ngày càng nhiều hơn, ví dụ như hệ thống ngân hàng Eximbank, tòa nhà Bitexco, hay các công ty như Lazada, Lotte matt là những văn phòng theo phòng cách mới điển hình.


Tuy nhiên, muốn xây dựng được một văn phòng theo những phong cách mở như vậy, các doanh nghiệp cần phải đầu tư nguồn vốn mạnh vào việc xây dựng văn phòng. Đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, hoặc những doanh nghiệp vốn ít không đủ điều kiên để xây dựng một văn phòng mở như vậy nhưng vẫn muốn gây ấn tượng với khách hàng thì phải làm sao?

van phong chia se quan 1

Lời khuyên duy nhất ở đây đó là sử dụng van phong chia se theo phong cách mở. Với loại văn phòng này các doanh nghiệp chỉ cần chọn khu vực thích hợp để đặt văn phòng sau đó lựa chọn những văn phòng chia sẻ có trong khu vực đó. Ví dụ như văn phòng chia sẻ quận 5 là nơi các doanh nghiệp trẻ hay hướng đến.

van phong chia se tphcm

Khi chọn sử dụng các dịch vụ văn phòng cho thuê các doanh nghiệp sẽ đc cung cấp bàn ghế để làm việc, wifi tốc độ cao, và các dịch vụ tiện ích đi kèm khác như một văn phòng chuyên nghiệp thực thụ mang đậm bản chất của doanh nghiệp bạn.

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY