Xu hướng sử dụng văn phòng ảo quận 5

Mô hình văn phòng ảo là gì? Văn phòng ảo được biết đến như là một loại mô hình văn phòng tiện ích, mà ở đó doanh nghiệp không cần phải thuê văn phòng để làm việc hoặc đăng kí kinh doanh.

Khi sử dụng văn phòng ảo quận 5 là doanh nghiệp đã có một địa chỉ để đăng kí kinh doanh. Các hoạt động khác của doanh nghiệp sẽ được thực hiện ở nơi khác như nhà ở hoặc quán nước để tiết kiệm chi phí. Khi có thư từ, fax… đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ tiếp nhận và chuyển cho doanh nghiệp, công ty…. Khi cần tiếp khách, cả doanh nghiệp và đối tác sẽ đến họp tại văn phòng cũng được cung cấp bởi công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận 5 như StartupOffice.

Vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể sở hữu một đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp nhận bưu phẩm, đồng thời làm tăng sự tín nhiệm và uy tín trong mắt khách hàng. Đó là những lợi ích mà việc sử dụng văn phòng ảo đem lại.

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo quận 5

Một doanh nghiệp thông minh hầu như sẽ không từ chối một dịch vụ tốt hơn trong khi cắt giảm đáng kể chi phí phải bỏ ra. Nhanh chóng nắm bắt những lợi ích vượt trội này, chỉ trong vòng vài năm, số lượng các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận 5 tăng lên nhanh chóng, bùng nổ như một trào lưu. Theo một số chuyên gia cho biết, sau chi phí về nhân sự thì chi phí thuê văn phòng có khuynh hướng là chi phí lớn thứ hai trong kinh doanh.

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo quận 5

Vì vậy, với mức giá cao như hiện nay sẽ làm các doanh nghiệp cân nhắc việc mở văn phòng tại VN hoặc chọn một quốc gia khác có chi phí và giá thuê cạnh tranh hơn. Theo nhận định của ông Simon Craig “trong thời gian tới nguồn cung cho thị trường văn phòng cho thuê sẽ vẫn khan hiếm hơn dịch vụ văn phòng ảo bởi hiện nay tình hình vốn khó khăn cộng với giá vật liệu xây dựng tăng cao, bên cạnh đó giá đền bù đất cũng đang tăng sẽ khiến các dự án bị chậm về tiến độ”.

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo quận 5

Tại các nước phát triển như Singapore, Mỹ, Anh, mô hình văn phòng ảo đã được sử dụng rất phổ biến và đem lại hàng loạt những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nếu những vấn đề pháp luật không sớm được sửa đổi, bổ sung, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển, sử dụng văn phòng ảo sẽ còn gặp nhiều khó khăn.

Tuy văn phòng ảo đồng thời có cả ưu và khuyết điểm nhưng không thể không thừa nhận rằng, sử dụng văn phòng ảo vẫn sẽ là nhu cầu cần thiết của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh kinh tế khó khăn, đất chật người đông.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY