Xu hướng sử dụng văn phòng của doanh nghiệp hiện nay

Theo thống kê, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng văn phòng theo m vuông và van phong chia se hiện nay chiếm khoảng hơn 50% số lượng doanh nghiệp sử dụng văn phòng cho thuê truyền thống.

Nhằm bắt kịp xu hướng của người sử dụng văn phòng, nhiều đơn vị cho thuê văn phòng đã thực hiện nhiều phương pháp để giúp những công ty có nhu cầu có thể sử dụng văn phòng với chi phí ít tốn kém hơn mà vẫn thuê được văn phòng ở khu vực huyết mạch kinh tế, đắt đỏ như quận 1.

Một trong những cách mà các đơn vị cho thuê văn phòng sử dụng hiệu quả nhất đó là văn phòng chia sẻ quận 1 và văn phòng cho thuê theo m vuông.

van phong chia se quan 1

Điểm chung của cả hai loại văn phòng này là đều làm việc trên cùng một sàn văn phòng và được hưởng những tiện ích đi kèm như:

  • Được trang bị đủ nội thất, các thiết bị văn phòng như photocopy, fax, máy chiếu, máy pha nước, wifi tốc độ cao.
  • Được sử dụng phòng họp, sảnh tiếp khách, phòng giải trí, toilet sang trọng và đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp.

van phong chia se

Điểm khác biệt là tuy cùng làm chung một sàn nhưng mô hình văn phòng chia sẻ TPHCM lại cho  thuê ngồi làm việc, vị trí làm việc, làm việc trong cùng một không gian mở cùng với những công ty “hàng xóm” khác.

Trong khi văn phòng cho thuê theo m vuông lại được ngăn phòng theo nhu cầu của doanh nghiệp, trong văn phòng đó, đơn vị cho thuê sẽ cung cấp bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ… và doanh nghiệp sẽ làm việc trong một không gian kín với tính bảo mật cao.

van phong chia se tphcm

Dựa vào những điều như trên, các doanh nghiệp có thể cân nhắc và lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình để phát triển toàn diện. Điều đặc biệt là cả văn phòng chia sẻ và văn phòng cho thuê theo m vuông đều rất thu hút các doanh nghiệp trẻ và ít vốn sử dụng trong những ngày đầu khởi nghiệp.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY