Hai mô hình văn phòng thông minh đang hot

Cuộc sống càng trở nên hiện đại nên các xu hướng kinh doanh cũng trở nên hiện đại theo. Hiện nay, trong giới kinh doanh đang rộ lên hai xu hướng văn phòng mới, hoàn toàn ưu việt hơn so với mô hình văn phòng truyền thống ta thường thấy.

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo, còn được gọi là văn phòng 0m2, nghĩa là mô hình văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ tiện ích bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế như một doanh nghiệp bình thường.

hai-mo-hinh-van-phong-thong-minh-dang-hot-1.jpg

Văn phòng ảo có rất nhiều lợi ích

1/ Tiết kiệm chi phí

Bạn không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, máy móc thiết bị văn phòng nhưng bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức, và giá thuê văn phòng ảo hàng tháng rất thấp.

2/ Địa chỉ giao dịch kinh doanh đẹp

Với văn phòng ảo, bạn có ngay một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm kinh tế lớn của thành phố. Bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,… điều đó giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng. Thậm chí các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh ra các vùng ven ví dụ như quận 2 thì họ thuê văn phòng ảo quận 2 để mở rộng việc kinh doanh tại đây.

3/ Hỗ trợ các vấn đề về pháp lí

Khi mới thành lập doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp sẽ gặp bỡ ngỡ, không rành các vấn đề về thủ tục giấy tờ pháp lí. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ được công ty tư vấn, hỗ trợ đăng kí giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế….

Văn phòng chia sẻ

hai-mo-hinh-van-phong-thong-minh-dang-hot-111.jpg

Tuy nhiên văn phòng ảo thì chỉ là một địa chỉ giao dịch, nếu bạn có thêm nhu cầu muốn có một hay vài chỗ ngồi làm việc nhưng thuê văn phòng thì quá tốn kém khi chỉ cần thuê vài chỗ ngồi. Vì vậy, mô hình văn phòng chia sẻ cũng hot không kém văn phòng ảo.

Văn phòng chia sẻ là các nhân viên từ các công ty khác nhau cùng chia sẽ văn phòng làm việc với mục đích giảm bớt chi phí mà vẫn có được chỗ làm việc đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể thuê chỗ ngồi làm việc cố định cả tháng hoặc chỉ thuê vài ngày.

Ngoài những ưu điểm tương tự văn phòng ảo như tiết kiệm chi phí cho mua sắm máy móc, bàn ghế, tủ đồ và được làm việc ở một cao ốc văn phòng hiện đại, ngay vị trí đẹp, trung tâm thành phố ra thì văn phòng chia sẻ còn có một ưu điểm lớn. Đó là bạn sẽ có thêm đối tác, bạn bè, khách hàng. Khi làm chung văn phòng với các đồng nghiệp từ công ty khác, trong quá trình tiếp xúc trao đổi, dĩ nhiên bạn sẽ tạo được mối quan hệ tốt, có thêm bạn mới, đồng nghiệp mới, và tuyệt nhất là bạn sẽ có thêm khách hàng hay đối tác mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY