Doanh nghiệp

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi
để được hỗ trợ tốt nhất

Hướng dẫn tìm địa chỉ để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp mới ở quận 5

  14/08/2017 02:17:45 |  Yến Vũ |  0 bình luận |   |  250 lượt xem

Bạn muốn thành lập công ty và đăng ký kinh doanh tại quận 5? Làm sao để tìm được địa chỉ để đăng ký kinh doanh tại đây? Đọc ngay bài viết này để xem những doanh nghiệp trước bạn họ làm thế nào?

Việc mở rộng kinh doanh hay đăng ký thành lập công ty mới ở quận 5 là dự định từ lâu của bạn. Giờ đây bạn muốn thực hiện và nhanh chóng đưa công ty vào hoạt động. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn duy nhất vấn đề địa điểm.

Làm sao để tìm được địa chỉ để đăng ký kinh doanh trong khi bạn không có sẵn một địa điểm nào cả. Bạn không muốn dùng nhà riêng. Hơn thế, nhu cầu cơ bản của bạn chỉ đơn giản là tìm địa điểm để có thể đăng ký kinh doanh, với nhu cầu đó, bạn chẳng muốn bỏ một khoản tiền lớn ra thuê văn phòng sau đó ràng buộc với chủ nhà bằng hợp đồng dài hạn. Vẫn là tốt hơn nếu bạn kiếm được chỗ nào đó cung cấp cho bạn địa chỉ để đăng ký kinh doanh dài hạn.

   Hướng dẫn tìm địa chỉ để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp mới ở quận 5

Làm sao để tìm được địa chỉ để đăng ký kinh doanh?

Không phải mình bạn, rất nhiều ông chủ doanh nghiệp mới trước đây và bây giờ đều có những suy nghĩ đó. Và họ có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề của mình. Người thì mượn bạn, người thân địa chỉ, người thì thuê chung văn phòng với bạn bè, đối tác…. Xong, cách hiệu quả nhất mà họ đã dùng để giải quyết vấn đề này là sử dụng văn phòng ảo quận 5.  Với dịch vụ này họ có thể sử dụng một địa chỉ để đăng kí kinh doanh dài hạn, có một chỗ đẹp để treo logo công ty. Và cuối cùng là vận hành công ty một cách chuyên nghiệp như những công ty lớn khác mà không phải thuê nhân viên.

Điểm cộng của dịch vụ văn phòng ảo 

Văn phòng ảo quận 5 được tạo ra để giúp các chủ doanh nghiệp, cá nhân sở hữu một địa chỉ đẹp, ngắn gọn, tại vị trí đắc địa để đăng ký kinh doanh. 

Sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc khách hàng ký một hợp đồng thuê địa chỉ tòa nhà bên cung cấp sở hữu dài hạn để đăng ký kinh doanh cho công ty mình với một khoản chi phí nhất định (thường là khá rẻ - chỉ vài trăm ngàn một tháng). Sau đó họ sẽ được hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như: đặt logo công ty tại sảnh tòa nhà, có tiếp tân chịu trách nhiệm nghe điện thoại, nhận thư tín, chuyển thư tín. Hỗ trợ thêm phòng họp (theo giờ) cho việc tiếp khách trong những lúc cần. 

Hướng dẫn tìm địa chỉ để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp mới ở quận 5

Sử dụng văn phòng ảo đồng nghĩa với việc khách hàng thuê địa chỉ để đăng ký kinh doanh

Với tất cả những yếu tố trên công ty mới của khách hàng sẽ hoạt động chuyên nghiệp giống hệt những công ty thông thường, bất chập họ không sở hữu bất kì chỗ ngồi nào trong tòa nhà mà họ đăng ký kinh doanh.

Thường những tòa nhà được sử dụng làm văn phòng ảo đều ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm kinh tế, tên ngắn, ghi đủ, vừa dòng trống trên hóa đơn, giấy tờ. 

Thuê văn phòng ảo quận 5 ở đâu?

Dịch vụ văn phòng ảo quận 5 hiện tại vẫn còn khá mới và chưa được khai thác nhiều. Hiện tại chỉ có duy nhất STARTUP OFFICE cung cấp dịch vụ. Là doanh nghiệp đầu tiên khai thác thị trường này nên STARTUP OFFICE xây dựng dịch vụ khá toàn diện với vô số tiện ích. Đồng thời mức giá cho thuê cũng thấp hơn rất nhiều. Công ty sẵn sàng nhận lợi nhuận thấp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hướng dẫn tìm địa chỉ để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp mới ở quận 5

Dịch vụ văn phòng ảo quận 5 hiện tại vẫn còn khá mới và chưa được khai thác nhiều

Song song với việc cung cấp văn phòng ảo, STARTUP OFFICE còn cung cấp thêm văn phòng chia sẻ quận 5, cho thuê văn phòng cố định tại quận 5 để đáp ứng thêm nhu cầu được làm việc tại nơi đăng ký kinh doanh cho nhiều khách hàng.

Đội ngũ STARTUP OFFICE đã sẵn sàng, liên hệ với công ty ngay khi bạn có nhu cầu.

Đọc thêm các bài viết khác trên website để biết thêm về dịch vụ và quyền lợi của bạn.

Chat ngay
go top
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...