Lý do những nhà khởi nghiệp hay lựa chọn văn phòng ảo

Vậy văn phòng ảo có những lợi ích gì mà được lựa chọn đông đảo đến vậy? Bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Chắc hẳn khi bắt tay vào khởi nghiệp bạn gặp rất nhiều khó khăn khác nhau. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất đó chính là nguồn vốn. Làm thế nào với số vốn mình có được mà vẫn đảm bảo được việc kinh doanh tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Một trong những cách tiết kiệm vốn đầu tư mà những nhà kinh doanh thường hay sử dụng đó chính là lựa chọn văn phòng ảo. 

van phong ao

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế. Dịch vụ văn phòng tiết kiệm được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.

Chủ thể thuê văn phòng ảo có thể làm việc tại bất cứ đâu nhưng vẫn được sử dụng địa chỉ của văn phòng ảo để liên hệ với cơ quan nhà nước, giao dịch với khách hàng. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được các tiện ích như một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,…

Lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo

van phong chia se

Mỗi văn phòng ảo của mỗi doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng các lợi ích khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung các lợi ích đó là: 

- An ninh 24/7.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, nội thất, trang thiết bị văn phòng cao cấp, hiện đại. Internet tốc độ cao, hỗ trợ IT tại văn phòng khi doanh nghiệp tiếp khách tại văn phòng.

- Có lễ tân tiếp đón và hướng dẫn khách hàng khi đến văn phòng ảo. Tiếp nhận bưu phẩm, điện thoại, fax của khách hàng; chuyển thư từ, bưu phẩm cho khách hàng khi cần thiết.

- Được sử dụng địa chỉ kinh doanh của văn phòng in trên danh thiếp, liên hệ với các cơ quan nhà nước như cơ quan thuế, cơ quan đăng ký kinh doanh,…

van phong tiet kiem

- Có phòng làm việc chung, phòng làm việc riêng, phòng họp, phòng giám đốc; cung cấp nơi làm việc, tiếp khách, họp theo giờ cho mỗi công ty theo mỗi gói dịch vụ khác nhau.

- Chi phí hợp lý, hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ được ký kết lâu dài.

Nói chung khi sử dụng văn phòng ảo doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích cao nhất với chi phí thấp nhất. Doanh nghiệp có thể hạn chế rủi ro, tập trung nguồn lực, vốn, tiền bạc để đầu tư cho hoạt động kinh doanh, phát sinh lợi nhuận. Doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều tiền nhưng vẫn có được địa điểm kinh doanh thuận lợi, chuyên nghiệp, tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng của doanh nghiệp.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY