3 kiểu cửa sổ khiến bạn “tán gia bại sản”

Cửa sổ ngoài tác dụng làm đẹp thiết kế, tạo nguồn sáng và thông thoáng khí cho văn phòng thì con giữ vai trò quan trọng, liên quan chặt chẽ tới phong thủy của cả văn phòng.

Bạn là chủ doanh nghiệp, khi thue van phong ao tai tphcm làm văn phòng đại diện hay văn phòng làm việc thông thường thì cũng đều phải lưu tâm đến cửa sổ. Vị trí, phương hướng cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của căn phòng là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Nó tác động đến phong thủy của cả văn phòng và kiểm soát may mắn của công ty.

3 kiểu cửa sổ khiến bạn “tán gia bại sản”

Cửa sổ hợp phong thủy sẽ có nhiều vượng khí, mang đến may mắn cho doanh nghiệp

Các nhân viên trong công ty sẽ có sức khỏe tốt, công việc thuận lợi nếu cửa sổ mang phong thủy tốt. Ngược lại khi phong thủy cửa sổ xấu sẽ làm tổn hại đến sức khỏe mọi người, công việc đổ vỡ, tài chính cạn kiệt.

Hãy lưu ý và cố gắng tránh 3 kiểu cửa sổ dưới đây nếu bạn không muốn công ty mình tán gia bại sản:

1. Các cửa sổ đối diện nhau

Đây là trường hợp thường hay gặp và khó tránh nhất khi đi thuê văn phòng. Bởi xu thế hiện nay của phần lớn các doanh nghiệp là thuê văn phòng làm việc, văn phòng ảo hay các không gian văn phòng chia sẻ…nằm trong các tòa nhà cao ốc hiện đại. 

Bên cạnh đó với tình trạng tất đất tất vàng, các tòa nhà thường được xây dựng sát nhau và các cửa sổ nằm đối diện nhau là điều khó tránh khỏi.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, kiểu cửa sổ này là điềm báo dẫn đến phá sản trong tương lai. Khi các cửa nằm trên cùng một đường thẳng thì sẽ phạm vào môn xung sát, dẫn đến nhiều chuyện thị phi, giữa mọi người dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp.

2. Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài

Trong phong thủy, biểu tượng chữ thập thường đại diện cho những vật thể mang ý nghĩa không tốt như: bệnh viện hay dấu hiệu thuộc về các linh hồn tà ác. Còn cửa sổ trong căn phòng đóng vai trò như đôi mắt nhìn ra thế giới bên ngoài ở con người. Vậy nên việc “đôi mắt” phải nhìn thấy những biểu tượng mang ý nghĩa xấu lâu ngày sẽ dẫn đến tổn hại sức khỏe, dễ kích động các hành vi sai trái và dẫn đến khó khăn về tài chính.

3. Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng

3 kiểu cửa sổ khiến bạn “tán gia bại sản”

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn.

Con đường đâm thẳng vào cửa được gọi là “ám tên tường hung” (vì giống như một mũi tên đâm thẳng vào văn phòng). Điều này sẽ mang theo luồng ác khí (sinh khí đi theo đường vòng, ác khí đi theo đường thẳng) đi thẳng vào bên trong gây ảnh hưởng rất lớn đến công ty của bạn. 

Trong những trường hợp này bạn có thể dùng gương bát quái lồi treo trước cửa sổ, hướng về phía đường để hóa giải. Gương bát quái sẽ phản xạ sát khí, giúp văn phòng tránh khỏi những vận hạn không đáng có.

Qua bài viết trên hy vọng sẽ tiếp thêm kinh nghiệm cho bạn trong việc lựa chọn văn phòng có phong thủy tốt nhất.

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm các kiến thức phong thủy khác khi đi thuê văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo quận 5, van phong ao binh thanh…để biết cách chọn được văn phòng phù hợp phong thủy với từng vị trí địa lý nhằm mang lại tài lộc và thuận lợi cho doanh nghiệp bạn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY