3 mô hình văn phòng được ưa chuộng nhất

Dưới đây là 3 loại văn phòng cho thuê được các doanh nghiệp, công ty nhỏ, vừa, công ty khởi nghiệp rất yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Sau đây là 3 loại hình van phong cho thue mới nhất, hiện đại, không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn mà cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo, còn được gọi là văn phòng 0m2, nghĩa là mô hình văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ tiện ích bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế như một doanh nghiệp bình thường.

Lợi ích của văn phòng ảo

Tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng nhưng bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh: Với văn phòng ảo quận 3, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm kinh tế lớn của thành phố. Bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,… Điều ấy giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng.

Điểm hạn chế duy nhất của văn phòng ảo đó là các công ty phải chia sẻ địa chỉ để đăng ký kinh doanh và gây khó khăn khi cần sử dụng chung phòng họp hay phòng tiếp khách khi có khách đột xuất.

Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là hình thức các doanh nghiệp cùng nhau san sẻ một không gian chung để tiết kiệm chi phí. Tại không gian chung này mỗi khách hàng sẽ được thuê một chỗ ngồi có đầy đủ: bàn, ghế, tủ đồ… để đáp ứng nhu cầu làm việc. Tất cả dịch vụ như Wifi, điện, nước, gửi xe… đều được sử dụng miễn phí.

Với những công ty nhỏ, ít người, một người làm nhiều việc thì việc thuê chỗ ngồi làm việc sẽ giúp tiết kiệm chi phí và công ty sẽ thêm chuyên nghiệp khi có phần nhìn đẹp khi khách hàng lại công ty thì thấy nhiều nhân viên (do nhiều nhân viên từ công ty khác ngồi cùng văn phòng) và có đội ngũ tiếp tân hỗ trợ chuyên nghiệp. Lợi ích này sẽ giúp công ty dễ dàng hơn trong việc gây thiện cảm cho khách hàng và tuyển nhân viên.

Cũng giống như văn phòng ảo, điểm hạn chế duy nhất là các công ty phải sử dụng chung phòng họp hay phòng tiếp khách khi có khách đột xuất.

3-loai-hinh-van-phong-duoc-ua-chuong-nhat-1.jpg

Văn phòng cho thuê thông minh

Khác với văn phòng truyền thống là thuê một văn phòng trống trải và tự bỏ tiền ra sắm bàn ghế, nội thất khác. Nhưng với loại hình văn phòng thông minh, văn phòng được thiết kế sẵn, có đầy đủ các trang thiết bị: bàn ghế, wifi, điện thoại… khách hàng chỉ cần xách máy tính vào và làm việc.

Điểm khác biệt lớn nhất của văn phòng cho thuê thông minh đó là: Văn phòng được thiết kế trong không gian cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ nên ngoài không gian văn phòng riêng khách hàng sẽ được sử dụng bộ phận lễ tân, thêm phần không gian chung, phòng họp, khu vực tiếp khách, phòng phỏng vấn nếu cần. 

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY