3 ngành nghề kinh doanh không mất vốn mà lại có tiền .

Nhiều người thường chủ quan về việc các món đồ cũ hay những click chuột không thể kiếm ra tiền. Nhưng hãy tận dụng những thứ mà không bao giờ nghĩ sẽ kinh doanh để kiếm thêm đồng vào đồng ra nhé.

1. Kinh doanh đồ second hand

Với lượng vốn ít và cũng không cần vất vả đi lấy hàng, các món đồ cũ trong nhà chính là những thứ có thể đẻ ra tiền .Trong thời buổi kinh tế khó khăn, trào lưu thanh lý đồ đang được ưa chuộng ở trên các diễn đàn mạng, với hàng loạt trang như Chợ tốt, Rao vặt, Rồng bay, Mua bán… Hầu hết các hành vi mua hàng thời nay khách hàng thường lướt web và đặt hàng online, chính vì vậy việc kinh doanh cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Người bán chỉ cần chụp hình và post lên diễn đàn, trang mạng xã hội và người mua chỉ cần lướt web, đặt hàng. Như vậy là cuộc giao dịch đã thành công.

do-cu.png

Các món hàng được tìm mua phổ biến là quần áo, dụng cụ nhà bếp, dày dép. Hay cả giường tủ, bàn ghế cũ, tivi, tủ lạnh...tất cả đều có thể kinh doanh

2. Dịch thuật

Dịch thuật trên mạng ngày càng khó khăn hơn trước do nguồn dịch không nhiều, trong khi đó người dịch bị cạnh tranh gay gắt bởi các công ty dịch thuật. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó dịch từ những mối nhỏ, tạo dựng mối quan hệ thì dần dần Dịch thuật sẽ là nghề tay trái của bạn đấy. Đặc biệt, tại Việt nam khi ngày một các công ty Hàn quốc, Nhật bản, Trung quốc đầu tư khá nhiều nên những ngôn ngữ này thường sẽ ít cạnh tranh hơn tiếng Anh . Các công ty dịch thu của khách từ 50.000 đến 100.000 đồng mỗi trang A4 cho các thứ tiếng phổ biến như Anh, Pháp, Tiếng Nhật có thể 80,000-100,000/ trang. Nhưng có khi người dịch chỉ thu được khoảng từ 20,000 đồng đến 50,000 đồng cho một trang.

dich.jpg

3. Làm task, survey hoặc click thư quảng cáo

Chỉ cần tiếng Anh căn bản, bạn có thể tham gia vào các loại hình công việc thu tiền lẻ ở trên mạng. Với thời đại công nghệ số, có hàng loạt trang web chào mời làm các nhiệm vụ như đăng ký làm thành viên ở các trang khác, viết bình luận lên một số trang web được chỉ định hay đơn giản là đọc thư quảng cáo…. Những công việc này rất dễ dàng, chỉ cần làm trong vài ba phút. Ngược lại, Theo nhìn nhận từ khách hàng của Startup office chuyên gia cho thuê văn phòng ảo hcm nhìn nhận thực tế từ khách hàng của họ: "Người dịch thuẩ có thể kiếm được một ít tiền tuy không nhiều nhưng cũng đủ để một tháng bạn kiếm thêm khoảng $150".

Hầu hết các trang web này thường ở các công ty nước ngoài. Ngoài ra ở Việt Nam cũng đã có một số nơi chào mời làm khảo sát, trả lời câu hỏi để nhận tiền. 

click.jpg

Có một số khách hàng đã từng thuê dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tại đơn vị cho thuê văn phòng ảo trọn gói của Startup office để kinh doanh các mặt hàng trên và họ thực sự đã thành công từ các lĩnh vực kinh doanh. Họ tìm đến dịch vụ văn phòng ảo và một chỗ ngồi chia sẻ cố định để tập trung làm việc và chuyên nghiệp hơn . 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY