4 biểu tượng phong thủy nhất định phải có trong văn phòng

Trong thế giới phong thủy có vô vàn những biểu tượng mang lại may mắn. Bài viết này sẽ giới thiệu 4 biểu tượng phổ biến nhất thường được sử dụng trong các văn phòng để mang lại sự hưng thịnh cho công ty.

Biểu tượng núi

Trong tất cả mọi lĩnh vực, núi luôn là biểu tượng cho sự ổn định và vững chãi. Vậy nên việc biểu tượng núi ở phía sau lưng bạn đồng nghĩa với việc bạn đang có điểm tựa vững chắc để phát triển sự nghiệp. 

Có thể treo tranh ảnh hình ngọn núi trên tường phía sau bàn làm việc và ngồi xoay lưng vào tường để tạo thế tựa sơn. Lưu ý rằng phải chọn những ngọn núi lớn, có đỉnh tròn sẽ tốt cho sự nghiệp của bạn hơn là những ngọn núi với các đỉnh nhọn gồ ghề. 

Dù bạn sử dụng văn phòng ảo tphcm và làm việc tại nhà hay làm việc tại văn phòng truyền thống thì cũng đừng bao giờ ngồi đối mặt với núi bởi điều đó đồng nghĩa với việc phía trước mặt bạn là vật cản to lớn, rất khó để vượt qua.

Biểu tượng rùa

Rùa là một trong bốn con vật tứ linh nổi tiếng và mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Rùa đại diện cho thần bảo vệ ở hướng Bắc, mang sự trường thọ và điềm lành đến cho mọi người.

4 biểu tượng phong thủy nhất định phải có trong văn phòng

Biểu tượng rùa đem lại sự nghiệp trường tồn và tài vận ổn định cho doanh nghiệp bạn.

Tranh ảnh hình rùa, tượng rùa trang trí bàn làm việc hay nuôi một chú rùa trong bể nuôi đặt ở góc phía Bắc của văn phòng đều rất tốt. Lưu ý khi nuôi rùa, hướng Bắc mang số 1, do vậy nuôi một con rùa sẽ tốt hơn hai hoặc nhiều con. Trong trường phái phong thủy hình thê, biểu tượng rùa rất mạnh, vượt xa tất cả biểu tượng khác vậy nên cho dù hướng Bắc theo quái số của bạn là hướng xấu thì bạn vẫn có thể nuôi rùa ở hướng này, nó vẫn mang lại may mắn cho bạn.

Biểu tượng phượng hoàng

Tương tự như rùa, phượng hoàng là con vật trong tứ linh và là thần bảo hộ ở hướng Nam. 

Phượng hoàng tượng trưng cho sức mạnh, nhiệt huyết và nghị lực. Việc treo tranh phượng hoàng ở góc phía Nam văn phòng làm việc sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ và may mắn chos công việc

Ngoài tranh ảnh thì các tượng phượng hoàng bằng gốm, pha lê…dù là đặt tại văn phòng ảo thì cũng đều có tác dụng rất tốt cho sự nghiệp thăng tiến và thành công của bạn.

Biểu tượng nước

4 biểu tượng phong thủy nhất định phải có trong văn phòng

Nước là khởi nguồn sự sống của vạn vật. Những biểu tượng về nước sẽ mang lại nguồn sống và tiếp thêm sinh khí cho văn phòng của bạn. 

Nếu bạn đang ngồi quay về hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam thì những bức tranh cảnh sông nước đặt trước mặt sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận may cho bạn. Còn nếu bạn không ngồi theo các hướng này thì việc treo tranh về nước sẽ là con dao hai lưỡi làm phản tác dụng gây hại cho bạn.

Các chủ doanh nghiệp thuê van phong ao tan phu chia sẻ: họ ưa thích các tranh có hình ảnh chiếc thuyền đang căng buồm đón gió và tiến về phía trước trên các con sông lớn hay trên biển. Biểu tượng này mang đến cho họ những thành công trong kinh doanh.

Đối với tranh Sơn Thủy, nên chọn những bức có cảnh nước êm đềm nằm phía trước còn núi hùng vĩ nằm thấp thoáng phía xa. Không được chọn những tranh núi chắn trước mặt nước vì đó là biểu tượng cho sự trở ngại, ngăn chặn tài lộc chảy vào công ty bạn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY